เตรียมล้างตารอดูหนังภาคต่อได้เลย กับไอเกรียน Deadpool

Deadpool หนังซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องเด่นที่สุดของเอ็มซียู กับภาคที่ 3 ของ Deadpool ดูหนังซุปเปอร์ฮีโร่สุดเกรียนที่คราวนี้พี่ไรอันเรย์โน่กลับมาอีกครั้งในรอบหลายปี พร้อมปรบมือต้อนรับแรงๆรัวๆกับการกลับมาของวูฟเวอรีน ตัวพ่อแห่งจักรวาล x-men ที่ได้ฮิว แจคแมนกลับมารับบทนี้อีกครั้งในรอบ 7 ปีกว่า งานนี้ Deadpool อาจจะต้องข้ามเวลาไปอนาคต เพื่อตามหาวูฟเวอรีนเพื่อนยาก แล้วร่วมมือกันปราบศัตรูของพวกเขารับประกันความเกลียดติดเรทอาร์ ยังไม่มีเรื่องย่อ ยังไม่มีเซอร์ไพรส์ มีใครบ้างก็ยังไม่รู้ รู้แค่ว่างานนี้เตรียมเกรียนพร้อมได้

ภัยพิบัติวันสิ้นโลก เหลือรอดเพียงตึกเดียว

คอนกรีตยูโทเปียวิมานกลางนรก ลองมาดูหนังเกาหลีที่สร้างมาจากเว็บตูน เมื่อคนทั่วเกาหลีต่างต้องพยายามหาทางเอาชีวิตรอดจากมหันตภัยครั้งที่ใหญ่ที่สุด เรื่องก็เริ่มที่กรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ ที่จู่ๆ ประเทศที่คับคั่งและเต็มไปด้วยผู้คนนี้ กลับเกิดเหตุแผ่นดินไหวรุนแรง ซึ่งนั่นมันจะทำให้ตึกสูงรวมถึงอพาร์ทเม้นท์ ที่เป็นที่อยู่อาศัยของคนเกาหลีส่วนใหญ่ เหลือเพียงแค่ตึกตึกเดียวเท่านั้นที่มันก็ยังคงรอดอยู่ นั่นก็คืออพาร์ทเม้นท์ที่ชื่อว่าอพาร์ทเม้นท์ ฮะวางกูง จึงทำให้ผู้ป่วยที่รอดชีวิตที่อาศัยอยู่บริเวณใกล้ๆอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ ต่างทยอยเดินทางเข้ามา ผู้คนที่อยู่ด้านในตึกต่างกันช่วยกันเปิดคู่มือ กระทำการดูคู่มือบริหารการจัดการภัยพิบัตินี้ เพื่อหวังและช่วยการตรวจเช็คทั้งระบบน้ำพร้อมกับระบบสำรองไฟภายในตึกตึกนี้ส่วนช่วงเวลาเดียวกันนี่เอง

ฟาส10ถอยไป หนังเกาหลีมาใหม่แล้วครับผม มาดูหนังสัตว์สยองกันบ้าง

สวัสดีค่าวันนี้เราจะมารีวิวหนังใหม่เชื่อว่าคนที่ดูหนังเรื่องนี้ไปแล้วจะตกหลุมรักเนื้อเรื่องของหนังอย่างแน่นอน และจะรู้สึกถึงพลังครอบครัวแบบฟาส10 เพราะใครๆก็คิดแน่ๆว่าเรื่องราวของหนังเกาหลีจะต้องดราม่าแต่เรื่องนี้บอกเลยนะว่ามันส์สุดๆและสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยตัวนักแสดงนำทำออกมาได้ดีเวอร์ต้องขอปรบมือให้เลยละเอาเป็นว่าเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าเนอะเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้เหมือนเป็นการย้อนยุคความมันส์ไปในสมัยก่อนมาในรูปแบบหนังไฟไซสยองขวัญเพราะเรื่องนี้ไม่ได้ออกแนวหวานไปกับหน้านางเอกเลยเพราะมาพร้อมกับปีศาจที่จะทำให้คุณลุ้นไปทุกนาทียิ่งกว่าดูฟาส10โล้นซิ่ง

หนังดีน่าดู เรื่อง Heart of Stone

เรื่องราวของสุดยอดเทคโนโลยีที่กลายมาเป็นอาวุธทำลายล้างเพราะถ้าหากใครได้ครอบครองมันแล้วล่ะก็เท่ากับได้ครอบครองโลกใบนี้ซึ่งนั่นก็เป็นหน้าที่ของพวกเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองจากทั่วโลกที่พวกเขาต่างช่วยกันปกป้องเครื่องมืออันทรงอำนาจนี้เพื่อไม่ให้ตกไปอยู่ในมีของผู้ก่อการร้าย สวัสดีวันหยุดสำหรับใครหลายๆคนนะคะวันนี้เหมือนทุกๆครั้งเราก็มีหนังมาฝากจาก เว็บดูหนังออนไลน์ วันนี้มากับหนังเรื่อง Heart of stone หนังจะสนุกและลุ้นมากแค่ไหนสามารถไปตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

ดูซีรี่ย์ซิทคอมสุดฮาเรื่อง ขวัญใจไทยแลนด์

หากใครที่ชอบดูซีรี่ย์ในสไตล์ซิทคอมสุดฮา ของเรื่องราวที่ได้เล่าเรื่องของชีวิตคู่ ที่ถูกสร้างแล้วเล่าออกมาในแนวซิทคอมสุดฮา ให้คนดูซีรี่ย์ได้ยิ้มและหัวเราะตามไปด้วย และแน่นอนคนดูซีรี่ย์อาจจะสงสัยว่า ซีรี่ย์ที่เป็นเรื่องราวของชีวิตคู่จะสร้างเสียงหัวเราะแล้วมีแต่ความฮา จะถูกสร้างขึ้นมาแล้วถูกนำเสนอในรูปแบบไหนกัน และซีรี่ย์ซิทคอมเรื่อง “ขวัญใจไทยแลนด์” ก็ยังได้ทอดแทรกและข้อคิดดี ๆ ให้กับคนที่ได้ดูซีรี่ย์อยู่ในเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ไว้แล้ว หากใครที่ชอบดูซีรี่ย์ที่สร้างความหรรษาก็ต้องตามมาดูซีรี่ย์เรื่องนี้แล้วล่ะ รับประกันความฮาแบบขั้นสุดกันเลยทีเดียว และในเรื่องราวที่จะพูดถึงนี้เป็นเรื่องของซีรี่ย์คู่ ที่ต้องขอบอกว่าไม่ใช่ความรักแบบป๊อบปี้เลิฟของวัยรุ่นหนุ่มสาวแบบทั่ว ๆ ไป

ซีรีย์สุดฮอต เรื่อง อัยย์ไน๋พระจันทร์ดวงเดิม

เป็นเรื่องราวของคู่รักระหว่าง อัยย์ กับ เฉินไน๋ ที่คบกันมาได้ประมาณ 1 ปี แต่หลังจากที่คบกันมาสักพัก เฉินไน๋ กับรู้สึกว่า อัยย์แฟนเขาทำตัวเปลี่ยนไปทุกอย่างเลยเกิดเป็นเรื่องราว แต่จะเกิดอะไรขึ้นไป ดูซีรีย์ พร้อมกันเลย หลังจากที่อัยย์กับ เฉินไน๋ แต่เราขอเรียกสั้นๆ ว่า ไน๋ ละกันนะ คบดันมาได้ 1 ปี วันนี้ ไน๋ ได้มานั่งอยู่ที่ห้องสมุดกับต้นเพื่อนของ ไน๋ แล้วอยู่ๆ อัยย์ก็ได้โทรเข้ามาพอดีว่ากำลังจะเข้ามารับนะแต่ขอรออยู่ที่รถนะไน๋เองตอนแรกก็ไม่คิดอะไรมากแต่เจ้าต้นเพื่อนตัวดีกลับพูดขึ้น แปลกจังปกติไอ้อัยย์ต้องคอยมารับถึงที่แต่รอบนี้กลับไม่ขึ้นมารับมันแปลกๆ ปะว่ะ แค่นั้นแหละเกิดประเด็นดราม่าเลย

พามาชม Sword Art Online Progressive: Scherzo of Deep Night

ถ้าพูดถึงชื่อของอนิเมะชื่อดังระดับตำนานที่เกี่ยวกับโลกของเกมออนไลน์ ใครหลายๆคนนั้นก็อาจจะนึกถึงชื่อของอนิเมะเรื่องนึงที่เคยโด่งดังและฮิตมากๆในสมัยก่อนหน้านี้ บอกได้เลยว่าภายในประเทศไทยเรานี้นั้นอนิเมะเรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากมาย เพราะมีทั้งพระเอกที่เก่งและมีความสามารถแถมยังอยู่ภายในโลกของเกมออนไลน์จึงทำให้โด่งดังเป็นระดับปรากฏการณ์

หนังดีดูสนุกเรื่อง Hubie Halloween

เมื่อวันฮาโลวีนกลายเป็นคืนสยองขึ้นมาจริงๆผู้คนในเมืองเริ่มหายตัวไปอย่างลึกลับพร้อมกับมีข่าวลือว่ามีอาชญากรบางคนหนีเข้ามาชายหนุ่มจิตใจดีแต่ขี้ตกใจอย่างฮิวบี้ที่รับบทแสดงโดยอดัม แซนเลอร์ถึงเขาจะไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบของคนในเมืองนี้แต่ฮิวบี้ก็พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องเมืองที่เขารักนี้ให้ปลอดภัย เอาล่ะแค่เกริ่นนำเรื่องก็น่าสนใจมากแล้วใช่มั้ยล่ะคะวันนี้เรามากับหนังเรื่อง Hubie Halloween หนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ ที่อาจจะมีอิทธิพลต่อหัวใจคุณก็ได้เพราะมันอาจจะทำให้คุณทั้งหัวเราะและเสียน้ำตาได้เลยใครอยากพิสูจน์ก็สามารถตามไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นะคะ

หนังดีชวนติดตาม The Imperfects

เมื่อการทดลองลับของรัฐบาลมันกลับทำให้วัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่เข้าร่วมการทดลองครั้งนี้บางคนกลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดบางคนก็มีพลังพิเศษเหนือมนุษย์แต่ทว่าผลลัพธ์ที่พวกเขาแต่ละคนเป็นนั้นมันกลับส่งผลเสียต่อการใช้ชีวิตประจำวันของพวกเขา สวัสดีวันอากาศเป็นใจแบบนี้ใครชอบดูหนังแนวยอดมนุษย์สนุกๆบ้างเอ่ยวันนี้เรานำหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ มาฝากโดยหนังมีชื่อเรื่องว่า The Imperfects สนุกมากๆใครที่ยังไม่ได้ดูต้องตามไปดูใน เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

หนังดี คนรอดูเยอะ ต้องเรื่อง เตียงนางไม้ ตอนที่ 7

ใครที่กำลังหาดูหนังสนุก น่ารักๆ อยู่ต้องฟังทางนี้เลย ณ เวลานี้ วันนี้เลยจะมาเล่าถึงหนังเรื่อง เตียงนางไม้ ให้ทุกคนได้ฟังกันก่อนที่จะเข้าไปดูหนังเรื่องนี้กันจริงๆ ถ้าเช่นนั้นแล้วอย่ารอช้าเลย มาฟังสปอยหนังเรื่อง เตียงนางไม้ตอนที่ 7 กันเลยทุกคน