วิจารณ์ Jurassic World Dominion ภาคจบที่สุด(ยอด)มาก

หลังมีการเปิดให้สื่อเข้าดูหนังเวอร์ชันเต็มไปก่อนหน้านี้ มีเสียงวิจารณ์ออกมาเป็น2ฝั่ง ส่วนหนึ่งเชื่อว่าหนังเรื่องนี้จะทำเงินถล่มทลาย แต่อีกเสียงก็ผิดหวังอย่างมากกับบทสรุปของหนังเรื่องนี้ Jurassic World Dominion กลับกลายเป็นหนังที่ดีทำให้การดูหนังของเราสนุกยิ่งขึ้นอีกเรื่องหนึ่ง เมื่อนักแสดงทั้งเก่าและใหม่มาอยู่ด้วยกัน เรื่องนี้น่าจะสนุกกับสิ่งที่เกิดขึ้น ขอแนะนำให้ดูซ้ำหลายๆรอบเลย นิยามของการดูหนัง นี่จะเป็นสิ่งที่จะขับเคลื่อนอาการโหยหาอดีตของคุณให้กลับมา

รีวิวจ้า Transformers : Rise of the Beasts ฉบับนี้ปรับมาใหม่ ดียังไงน้า

ดูเหมือนว่าภาพยนต์เรื่องนี้จะยังไม่ยอมตาย และจบแบบง่ายๆ แม้ที่ผ่านมามันค่อนข้างทิ้งเอาไว้ด้วยเส้นทางที่เละเทะน่าดูไม่น้อย การกลับมาครั้งอาจจะเป็นความหวังครั้งใหม่ได้หรือไม่ และนี่คือ Transformers : Rise of the Beasts จัดได้ว่าเป็นหนังฉบับรีบูตและภาคต่อจากหนังเรื่องที่แล้ว ที่ผู้เขียนก็เพิ่งจะรู้ว่าหนังเดียวของ Bumble Bee เป็นหนังซอร์ฟรีบู้ท จากหุ่นต่างดาวของลุงเบย์ ที่โดนสับเละอย่างหนักในเรื่องของเนื้อเรื่อง และพล็อต ที่ยิ่งสร้างยิ่งกาว จนโดนแซวเปรียบเทียบกับหนังในเครือ Fast and Furious แต่อย่างไรก็ดี หนังมันทำเงิน ของเล่นก็ขายได้ ก็ต้องสร้างกันต่อแหละ และสำหรับภาค Rise of the Beast นี้ก็ยังคงเป็นภาคที่ใช้วิธีเล่าเรื่องแบบย้อนกลับไปอิงนู่นนี่เช่นเคย แต่จะไหวไหมไปดูหนังกันเลย

รีวิวหนังกัน Shazam Fury of the Gods รับความซาบซึ้งสนุก ประทับใจ เสน่ห์ความตลก ได้เลย

หนังใหม่จากค่ายดีซี ที่เป็นภาคต่อ Shazam เป็นหนังที่สนุกเลยทีเดียว ตอนแรกค่อนข้างคาดหวังกับหนังไว้ไม่ได้สูงมาก เพราะดูหนังตัวอย่างเรารู้สึกว่าไม่ค่อยหน้าดูสักเท่าไรแต่พอมาดูแล้วก็กลับชอบซะอีก แม้อาจจะชอบของภาคแรกมากกว่า หากใครบ่นว่าภาคก่อนแอคชั่นไม่ค่อยหนำใจ ภาคนี้เลยใส่ให้มาอย่างจัดเต็มกันเลยทีเดียว ซีนแอคชั่น สนุกจอยๆ ดูดีกว่าเลยทีเดียว สิ่งที่ทำให้ชอบมากอีกอย่างของหนังคือมันเป็นหนังฮีโร่ที่สเกลไม่ใหญ่มีพื้นที่อยู่ในโลกมนุษย์ที่สามารถจับต้องได้ โมเม้นต์หนีตายของคนเมือง ความโกลาหลหายนะที่มันรู้สึกว่านี่คือสิ่ที่หนังฮีโร่ควรจะมีบรรยากาศและอารมณ์แบบนี้ เอาเป็นว่าหนังออกมาให้เราดูหนังได้เอ็นจอยเกินคาด แม้หนังจะหนีไม่พ้นในเรื่องของความจำเจในตัวเรื่อง แม้แต่ซีนแอคชั่นก็จัดมาอย่างอิ่มคุ้ม รวมทั้งหนังยังมีหัวใจเล็ก ที่ทำให้คนดูซาบซึ่งได้ไม่ยาก