หนังสยองน่าดู Whispering Corridors 6: The Humming

ในวันนี้เราอาจจะนำเรื่องราวของหนังที่สำหรับใครที่เคยดูหนังในช่วงยุคประมาณ 10 ปีก่อนอาจจะคุ้นเคยและคิดถึงการดูหนังแบบนี้อยู่กันแน่ๆ แต่ทว่าในตอนนี้คุณกำลังจะได้ดูหนังที่เป็นตำนานเป็นการกลับมาในรอบเกือบ 10 ปี โดยเป็นเรื่องราวของเสียงกระซิบปริศนาที่อยู่ภายในห้องโถงใหญ่ หนึ่งในจักรวาลหนังสยองขวัญที่ชื่อดังมากที่สุดของประเทศเกาหลีที่ได้มีต้นกำเนิดมาตั้งแต่ช่วงยุคสมัยปี 90 โดยเรากำลังจะได้ดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Whispering Corridors 6: The Humming ที่การกลับมาในรอบนี้นั้นไม่ใช่ธรรมดา เพราะว่าได้มีการยกระดับทำการยกเครื่องกันอีกครั้งหนึ่งทำให้เรื่องราวต่างๆได้มีความเข้มข้นเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมหลายเท่าจากการที่ในภาคก่อนจะใส่เพียงแค่ทำให้โทนของหนังเรื่องนี้มีบรรยากาศที่มีความหลอน เหมือนกับหนังผีที่เราเคยดูกัน แต่เมื่อต้องการความแปลกใหม่ หนังก็ได้ใส่เรื่องราวที่สามารถสอดแทรกถึงประเด็นของสังคมที่ได้เกิดขึ้นอยู่ในปัจจุบันสะท้อนให้ทุกคนนั้นได้เห็นภาพแบบชัดเจนโดยใช้เทคนิคอันมีชั้นเชิงเป็นตัวช่วย

หนังสุดระทึกใจ The Guilty

ถ้าใครที่กำลังต้องการหาดูหนังใหม่ที่สามารถสร้างความระทึกใจกันจนถึงขั้นระดับสามารถกัดกินจิตใจของผู้ชมได้ เราก็ยังคงสามารถแนะนำให้คุณนั้นไปดูหนังใหม่แนวระทึกขวัญที่มีความเข้มข้นในระดับสูงซึ่งเป็นหนังที่ได้ถูกสร้างขึ้นมาใหม่โดยมีต้นฉบับเป็นหนังผีมาจากประเทศเดนมาร์กที่มีชื่อเดียวกันว่า The Guilty โดยหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่ได้มีการเล่าเรื่องในรูปแบบของ Stand Alone ซึ่งหรือก็คือการเล่าเรื่องของหนังผีจะทำให้เรานั้นได้เห็นตัวละครเพียงตัวเดียวเท่านั้น แต่สิ่งที่จะทำให้เรานั้นต้องระทึกใจนั้นก็คือบรรยากาศของสถานที่ต่างๆที่จะมาคอยกดดันให้เรานั้นได้รู้สึกอึดอัดใจไปพร้อมๆกันในแต่ละวินาทีถึงแม้ว่าสำหรับใครบางคนที่อาจจะเคยดูหนังใหม่แนวนี้กันมาแล้วบ้างก็ตามที แต่ถ้าได้มาลองดูหนังใหม่เรื่องนี้แล้วเราก็รับรองจะต้องติดใจไปกับการเล่าเรื่องที่มีความโดดเด่นมากกว่าหนังเรื่องอื่นๆ อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะทำให้เราได้ใช้ทักษะการรับฟังเสียงต่างๆมากเป็นพิเศษ

หนังฮาสุดมัน เรื่อง คุณนายสายลับ ตอนแรก

ใครที่กำลังหาดูหนังแนวน่ารักๆ วันนี้ขอแนะนำเรื่อง คุณนายสายลับเลยแล้วกัน บอกเลยว่า มันสนุกทุกตอน เอาเป็นว่า อย่ารอช้า มาฟังสปอยของหนังเรื่องนี้ ก่อนเลย ทุกคน ขอเล่าถึง โรงแรม ที่จังหวัดลำพูนพี่กำลังรอรับ คนที่จะไปพักจาก ซึ่งกำลังเดินทางมาจากเมืองหลวงเลย โดย คนที่รอรับลูกค้าจะมีลิซ่า สาวสวย ที่ปลอมตัวแต่งงานกับวันชัย ที่มาสืบงานสำคัญที่โรงแรมแห่งนี้ ที่บอกเลยว่า วรพงษ์ ทำกิจการเยอะมาก ทั้งโรงแรม ทั้งไร่องุ่น โดยมี วรพงษ์ ลูกของ วิชัย เป็นคนดูแลทั้งหมด เพราะดีกรี เพิ่งจบมาจากต่างประเทศเลย สินธพ ลูกของ วรพงษ์ เลยอยากจะมาลองทำงานก่อน เพื่อสร้างความมั่นใจในการทำงานให้มากขึ้น เพราะอนาคต สินธพ ต้องเป็นคนบริหารกินการแทนปู่ เป็นไงล่ะทุกคน ฟังแค่นี้เริ่มอยากดูหนังแล้วล่ะสิ

หนังรักสุดละมุน กับความรักฮาๆใน เรื่องเจ้าหญิงเม็ดทราย

หนังเรื่องนี้บอกเลยว่ายอดคนดูหนัง เพียบเลยและนั่นก็จะเป็นเรื่องไหนไม่ได้เลย นอกจากเรื่อง เจ้าหญิงเม็ดทราย เนื้อเรื่องน่าสนใจ แถมยังมีคำสอนแฝงไปด้วย ส่วนใหญ่แล้วที่ดูหนังเรื่องนี้ เพราะพระเอกหล่อเข้ม ทั้งเท่ และสุขุมมาก ส่วนนางเอกบุคลิกดี ฉลาดทันคน แถมสวยที่แหละประเด็นหลัง บอกเลยเอาใจคนดูหนังแบบสุดๆ ไปเลย สามารถหาดูได้ง่ายไม่ต้องจ่ายเงิน แค่พิมพ์ไปว่า ดูหนัง แล้วกดค้นหาเท่านั้นเอง เอาเป็นว่ามาฟังสปอยกันเลยดีกว่าเนอะ

ต้นกำเนิด มหากาพย์ ทรานส์ฟอร์เมอร์

เมื่อพูดถึงหนังฟอร์มยักษ์ ซีจีอลังการที่สุดในยุดมิลเลเนี่ยม หรือว่ายุค2000s แล้ว เป็นภาพยนตร์ที่ประทับตราประทับใจของเด็กผู้ชายในสมัยนั้นแทบจะทุกคนเลยก็ว่าได้ เพราะว่าจุดเด่นในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือยานพาหนะไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ เครื่องบิน เรือ อะไรพวกนี้สามารถกลายร่างเป็นหุ่นยนต์ที่สุดจะเท่แถมยังมีปมเนื้อเรื่องที่แบ่งพวกหุ่นยนต์เป็นสองฝ่ายแล้วมาสู้กันอีกจะไม่ชอบยังไงไหว พูดเกริ่นให้ตั้งขนาดนี้ต้องเดาได้แล้วว่าเรื่องที่พูดมานั้นก็คือ ทรานส์ฟอร์เมอร์ นั้นเอง