หนังสุดหักมุม Old โหมดฟาสต์ ฟอร์เวิร์ด

สำหรับใครที่ไม่รู้จะดูหนังฟรีใหม่ๆเรื่องไหนดี เราจะขอให้ทุกคนนั้นได้ลองเปลี่ยนบรรยากาศการดูหนังฟรีไปบ้างสักเล็กน้อย โดยเริ่มจากการเปลี่ยนจากดูหนังใหม่ไม่กลายเป็นกลับมาดูหนังเรื่องเก่าๆที่มีคุณภาพกันบ้าง กันในหนังเรื่อง Old ที่ได้ถูกกำกับโดยผู้กำกับที่มีชื่อเสียงอย่างเอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน ที่มีฉายาในวงการว่าเจ้าพ่อจอมหักมุมเราก็คงรู้ได้ทันทีว่าหนังเรื่องนี้จะมีการดำเนินเรื่องแบบไหนและจะลงเอยเช่นไร หลังจากที่หนังเรื่องนี้นั้นได้ผ่านวิบากกรรมมาแล้วอย่างมากมาย กลัวจะทำให้ได้ฉายออกมาสู่สายตาผู้คนได้รับชมกันได้ จนมาในตอนนี้หนังเรื่องนี้สามารถทำให้ทุกคนนั้นได้ดูกันในรูปแบบออนไลน์กันแล้ว โดยเราจะได้เห็นเรื่องราวการหักมุมและซ่อนปมสุดเฉียบ ที่เรานั้นจะได้เห็นถึงความช่ำชองในการสร้างภาพยนตร์ของผู้กำกับคนนี้กันอย่างเต็มตา และสำหรับใครที่อาจจะไม่ได้เตรียมใจที่จะมาดูหนังฟรีเรื่องนี้กันก่อน เราขอให้ทุกคนนั้นได้เตรียมรับแรงกระแทกสำหรับความดราม่าที่จะนำพาให้เรานั้นจะต้องเสียน้ำตาไปกับหนังเรื่องนี้ และความจัดจ้านที่จะเกิดขึ้นติดต่อตามกันมา

หนังสุดโรแมนติก ดับแสงรวี After Sundown

ถ้าในตอนหากจะถามว่าจะดูหนังไทยเรื่องอะไรที่มีความดุเดือดของความรักโรแมนติก เราก็แนะนำให้คุณนั้นได้ลองดูหนังไทยเรื่องดับแสงรวี After Sundown ที่จะมานำภาเรื่องราวความรักแสนจะโรแมนติกในช่วงยกสมัยพ.ศ. 2504 มาให้เรานั้นได้รับชมกันอีกครั้งหนึ่ง เพื่อหวนสู่วันวานไปกับสองนักแสดงที่จะมานำพาเรื่องราวเหล่านั้นให้กับเราซี พฤกษ์ พานิช และ นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ จะแปลงความสัมพันธ์ที่เหล่านั้นได้เห็นกันตั้งแต่เริ่มต้นที่ไม่ค่อยดีมากเท่าไร ผ่านเหตุการณ์ต่างๆมากมายจนความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่นั้นเริ่มแน่นแฟ้นกันขึ้นมาโชคชะตาก็นำพาเรื่องราวสุดโรแมนติกแสนหอมหวานให้เรานั้นได้สัมผัสกันอีกครั้งหนึ่งจากการที่คุณนั่นได้ลองดูหนังไทยเรื่องนี้กันนั่นเอง

หนังสุดยอดความสนุก The Out-Laws พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย

ในวงการภาพยนตร์ถ้าคุณดูหนังมาบ่อยๆคุณเคยรู้มาก่อนหรือไม่ว่า เมื่อประเทศอเมริกานั้นได้เดินทางมาถึงช่วงฤดูร้อนเมื่อไหร่ เราก็เหมือนกำลังจะได้ดูหนังตลกที่มีความฮาและความสนุกในระดับหยุดไม่อยู่ เรียกได้ว่าการมาของหนังแบบนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งประเพณีที่เราจะมีให้เรานั้นได้รับชมกันทุกๆในส่วนของปีนี้เองก็เช่นกัน เรากำลังจะได้ดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่า The Out-Laws พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้ก็ยังคงเป็นหนังแนวตลกมีฉากแอ็กชันมาปนอยู่บ้างนิดหน่อยที่จะมาแสดงเรื่องราวที่เต็มไปด้วยการฉ้อกล มีการใช้เล่ห์เหลี่ยมต่อสู้ซึ่งกันและกันโดยเราต้องขอบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ทำให้คนนั้นต้องหัวเราะกันจนกรามค้าง ขำกันจนหยุดไม่อยู่

หนังส่องชีวิตคนดัง Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ

ใครจะไปคาดคิดว่าเรากำลังจะดูหนังหรือซีรีส์ที่มีความฉีกและเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่ถ้าหากว่าคุณนั้นยังไม่ได้ลองดู Celebrity – คนเด่น คนดัง คนดับ ซีรีส์เกาหลีที่ได้ถูกสร้างขึ้นจากเน็ตฟลิกซ์ เพียงแค่เปิดตัวขึ้นมาก็พบกับความแรงขั้นสุดแบบหยุดไม่อยู่กันเลยโดยในแต่ละตอนนั้นเราก็จะต้องลุ้นไปด้วยกันผ่านเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังของวงการเซเลบริตี้และเหล่าคนดังมากมายที่เป็นอินฟลูเอนเซอร์ระดับแนวหน้าของประเทศเกาหลีถ้าคุณดูซีรีส์เรื่องนี้แล้วไม่ได้ตั้งใจคุณก็จะรู้สึกว่าทำไมมันจบเร็วจังเหมือนกับการดูหนังหนึ่งเรื่องเลยเพราะความสนุกนั้นจะทำให้เรื่องราวทั้งหมดนั้นดูสั้นลง หาคนนั้นยังตัดสินใจไม่ได้ล่ะก็เราจะมาทำให้คุณดูซีรีส์เรื่องนี้กันให้ได้