หลอกแล้วหลอกอีกทองสุก13

ต้องบอกว่าเป็นหนังผีที่เราดูหนังแล้วเรารู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูมาอย่างสิ้นเชิงเพราะเรื่องอื่นๆที่เราดูมามันจะทำให้กลัวและขนลุกตามที่เขาได้เล่าเรื่องไว้แต่สำหรับเรื่องนี้ขอตบมือให้เลยว่ามันหลอกเก่งมากๆหลอกไปหลอกมาทั้งเรื่องถ้าคลาดสายตาคือไม่รู้เลยว่ามันกำลังหลอกอะไรเราอีกเราเลยต้องขอยกเรื่องนี้ให้เป็นหนังผีที่เราดูหนังและเราขอชื่นชมในการหลอกของมันเลย

หมู่บ้านที่เต็มไปด้วยผี สร้างความสยองไปกับลัดดาแลนด์

เราเชื่อว่าวันนี้หนังที่เราจะมาพูดถึงใครไม่เคยเข้าเว็บดูหนังเรื่องนี้คือเชยสุดๆเพราะหนังผีที่น่ากลัวอีกเรื่องที่สร้างความหลอนให้กับคนดูที่ดูทีไรจะต้องปิดตาทันทีสำหรับเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรไปลองฟังกันกับลันดาแลนด์หนังผีที่เรากลัวและยังสามารถสร้างความประทับใจได้อีกด้วย

หมัดต่อหมัดการต่อยที่สมศักดิ์ศรี REAL STEEL

การมารีวิวเรื่องนี้เราขอบอกว่าเราชอบหนังเรื่องนี้มากชอบดูหนังออนไลน์เรื่องนี้จริงๆเพราะถ้าคนไม่เคยดูช่วงแรกๆคือจะไม่สนุกเลยแต่พอเริ่มไปกลางเรื่องและท้ายเรื่องบอกเลยว่าสนุกมากๆมาขอเริ่มรีวิวเลยละกัน โดยเนื้อหาเรื่องราวสำคัญของหนังเรื่องนี้คือ ชาลี ชายที่เคยเป็นนักมวยที่โด่งดังและเป็นมือใหม่ที่กำลังรุ่งในด้านสังเวียนแต่เมื่อเวลาผ่านไปเรื่องราวการต่อยมวยด้วยมนุษย์เริ่มเปลี่ยนแปลงไปและมีการต่อยแบบหุ่นยนต์เข้ามาแทนที่เพราะว่าพวกหุ่นเหล็กมีการต่อสู้ที่แข็งแรงและดูดุกว่าเอาง่ายคือต่อยแล้วสนุกกว่าคนต่อยแต่พอดูหนังออนไลน์ไปซักพักเริ่มรู้สึกว่าไม่ใช่มวยและเพราะการต่อยของหนังเริ่มออกไปแนวการต่อยตีแบบฆ่าเลยละและการต่อสู้แบบหุ่นยนต์นั้นตอบโจทย์กับโลกปัจจุบันของหนังเรื่องนี้มากกว่าและชาลีก็เริ่มด้วยการหันไปบังคับหุ่นเหล็กแต่เมื่อดำเนินเรื่องไปเรื่อยๆดูแล้วชีวิตของเขาไม่ได้เป็นไปแบบที่เขาคิดทุกอย่างมันกลับกันไปหมดชีวิตเขาเริ่มแย่เป็นหนี้แบบเยอะแยะมากมายและทำอะไรก็ไม่สำเร็จสักอย่างชีวิตเขาจะเป็นยังไงไปต่อกันดีกว่า

หมอกที่กินคุณได้มันจริงหรอไปเจอกันกับมฤตยูหมอกกินมนุษย์

ฮาโหลวันนี้ขอรีวิวหนังกินคนบ้างได้ไหมพอดีเราได้หาดูหนังที่เกี่ยวสัตว์แต่บังเอิญไปเจอเรื่องนี้เข้าพอได้ดูบอกเลยว่ามันส์เอาเรื่องอยู่นะมันดูลุ้นดีกับแมลงที่พยามยามเข้ามาทำร้ายเรากับหมอกที่ปกคลุมไปทั้งเมืองมาพร้อมกับสัตว์ประหลาดที่อาศัยในหมอกขาวเพื่อรอกินคุณอยู่