หนังดีน่าดู เรื่อง Heart of Stone

เรื่องราวของสุดยอดเทคโนโลยีที่กลายมาเป็นอาวุธทำลายล้างเพราะถ้าหากใครได้ครอบครองมันแล้วล่ะก็เท่ากับได้ครอบครองโลกใบนี้ซึ่งนั่นก็เป็นหน้าที่ของพวกเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองจากทั่วโลกที่พวกเขาต่างช่วยกันปกป้องเครื่องมืออันทรงอำนาจนี้เพื่อไม่ให้ตกไปอยู่ในมีของผู้ก่อการร้าย สวัสดีวันหยุดสำหรับใครหลายๆคนนะคะวันนี้เหมือนทุกๆครั้งเราก็มีหนังมาฝากจาก เว็บดูหนังออนไลน์ วันนี้มากับหนังเรื่อง Heart of stone หนังจะสนุกและลุ้นมากแค่ไหนสามารถไปตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

ดูซีรี่ย์ซิทคอมสุดฮาเรื่อง ขวัญใจไทยแลนด์

หากใครที่ชอบดูซีรี่ย์ในสไตล์ซิทคอมสุดฮา ของเรื่องราวที่ได้เล่าเรื่องของชีวิตคู่ ที่ถูกสร้างแล้วเล่าออกมาในแนวซิทคอมสุดฮา ให้คนดูซีรี่ย์ได้ยิ้มและหัวเราะตามไปด้วย และแน่นอนคนดูซีรี่ย์อาจจะสงสัยว่า ซีรี่ย์ที่เป็นเรื่องราวของชีวิตคู่จะสร้างเสียงหัวเราะแล้วมีแต่ความฮา จะถูกสร้างขึ้นมาแล้วถูกนำเสนอในรูปแบบไหนกัน และซีรี่ย์ซิทคอมเรื่อง “ขวัญใจไทยแลนด์” ก็ยังได้ทอดแทรกและข้อคิดดี ๆ ให้กับคนที่ได้ดูซีรี่ย์อยู่ในเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ไว้แล้ว หากใครที่ชอบดูซีรี่ย์ที่สร้างความหรรษาก็ต้องตามมาดูซีรี่ย์เรื่องนี้แล้วล่ะ รับประกันความฮาแบบขั้นสุดกันเลยทีเดียว และในเรื่องราวที่จะพูดถึงนี้เป็นเรื่องของซีรี่ย์คู่ ที่ต้องขอบอกว่าไม่ใช่ความรักแบบป๊อบปี้เลิฟของวัยรุ่นหนุ่มสาวแบบทั่ว ๆ ไป

ซีรีย์สุดฮอต เรื่อง อัยย์ไน๋พระจันทร์ดวงเดิม

เป็นเรื่องราวของคู่รักระหว่าง อัยย์ กับ เฉินไน๋ ที่คบกันมาได้ประมาณ 1 ปี แต่หลังจากที่คบกันมาสักพัก เฉินไน๋ กับรู้สึกว่า อัยย์แฟนเขาทำตัวเปลี่ยนไปทุกอย่างเลยเกิดเป็นเรื่องราว แต่จะเกิดอะไรขึ้นไป ดูซีรีย์ พร้อมกันเลย หลังจากที่อัยย์กับ เฉินไน๋ แต่เราขอเรียกสั้นๆ ว่า ไน๋ ละกันนะ คบดันมาได้ 1 ปี วันนี้ ไน๋ ได้มานั่งอยู่ที่ห้องสมุดกับต้นเพื่อนของ ไน๋ แล้วอยู่ๆ อัยย์ก็ได้โทรเข้ามาพอดีว่ากำลังจะเข้ามารับนะแต่ขอรออยู่ที่รถนะไน๋เองตอนแรกก็ไม่คิดอะไรมากแต่เจ้าต้นเพื่อนตัวดีกลับพูดขึ้น แปลกจังปกติไอ้อัยย์ต้องคอยมารับถึงที่แต่รอบนี้กลับไม่ขึ้นมารับมันแปลกๆ ปะว่ะ แค่นั้นแหละเกิดประเด็นดราม่าเลย

พามาชม Sword Art Online Progressive: Scherzo of Deep Night

ถ้าพูดถึงชื่อของอนิเมะชื่อดังระดับตำนานที่เกี่ยวกับโลกของเกมออนไลน์ ใครหลายๆคนนั้นก็อาจจะนึกถึงชื่อของอนิเมะเรื่องนึงที่เคยโด่งดังและฮิตมากๆในสมัยก่อนหน้านี้ บอกได้เลยว่าภายในประเทศไทยเรานี้นั้นอนิเมะเรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากมาย เพราะมีทั้งพระเอกที่เก่งและมีความสามารถแถมยังอยู่ภายในโลกของเกมออนไลน์จึงทำให้โด่งดังเป็นระดับปรากฏการณ์