ฟาส10ถอยไป หนังเกาหลีมาใหม่แล้วครับผม มาดูหนังสัตว์สยองกันบ้าง

สวัสดีค่าวันนี้เราจะมารีวิวหนังใหม่เชื่อว่าคนที่ดูหนังเรื่องนี้ไปแล้วจะตกหลุมรักเนื้อเรื่องของหนังอย่างแน่นอน และจะรู้สึกถึงพลังครอบครัวแบบฟาส10 เพราะใครๆก็คิดแน่ๆว่าเรื่องราวของหนังเกาหลีจะต้องดราม่าแต่เรื่องนี้บอกเลยนะว่ามันส์สุดๆและสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยตัวนักแสดงนำทำออกมาได้ดีเวอร์ต้องขอปรบมือให้เลยละเอาเป็นว่าเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าเนอะเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้เหมือนเป็นการย้อนยุคความมันส์ไปในสมัยก่อนมาในรูปแบบหนังไฟไซสยองขวัญเพราะเรื่องนี้ไม่ได้ออกแนวหวานไปกับหน้านางเอกเลยเพราะมาพร้อมกับปีศาจที่จะทำให้คุณลุ้นไปทุกนาทียิ่งกว่าดูฟาส10โล้นซิ่ง

และพล็อตเรื่องเหมือนฟาส10 มีความฮีโร่กู้โลกเป็นยุคสงครามที่พัฒนาอาวุธลับเพื่อทำลายล้างแต่บอกเลยว่าสนุกเวอร์เรื่องนี้และแอคชั่นที่เขาจัดเต็มมาต้องบอกเรื่องแนวนี้เราว่ามันหาดูหนังแนวนี้สนุกได้ยากมากเพราะว่าปกติเราไม่ค่อยชอบดูหนังแนวนี้ของหนังเกาหลีเพราะว่าเขาทำไม่ค่อยสนุกเพราะมันชอบทำดราม่าแต่เรื่องนี้คือพูดเลยนะว่าทำออกมาได้ดีจริงๆทั้งความสนุกและความโรแมนติกของพระนางคือดีตัวละครที่คัดหาและแคสมาก็คือดีทำออกมาได้ดีทุกคนเอาเป็นว่าเราชอบคนอื่นจะชอบไหมเราก็ไม่รู้เหมือนกันนะ

และเรื่องนี้เรื่องของมุมต่างการแต่งตัวคือบอกได้เลยว่าคัดมาแบบดีเยี่ยมทำออกมาแบบเราว่ามันไม่มีที่ติเลยนะคือทำออกมาได้ดีจริงๆเขาไม่ได้ใส่อะไรมาเยอะแต่สามารถทำให้เรารับรู้ได้ถึงความต้องการที่เขาได้บรรเลิงลงมาในหนังทำให้คนที่ชอบดูหนังแบบเราคิดว่าเรื่องนี้เป็นหนังอีกเรื่องที่เขามาทำลายสถิติก่อนปีนี้จะจบลงได้ดีเลยละและใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะดูเรื่องนี้ดีไหมบอกเลยว่าดูเลยและแนะนำเพราะว่ามันสนุกเวอร์และไม่รู้จะเอาอะไรมาติก่อนจบได้รับรู้ถึงความรักของคนเป็นแม่จบแบบค้างคาทำให้เราอยากจะตามต่อถ้าเขาสร้างภาคถัดไปมาบอกเลยเรื่องนี้ถ้าให้คะแนนความสนุกเราให้เต็มอยู่นะเพราะไม่มีตรงไหนเลยที่เราเบื่อแต่ละฉากที่เขาได้ถ่ายทอดลงมานั้นทำออกมาได้ดีและเก่งเวอร์

และถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของพระเอกของเราบอกเลยว่าความหล่อของเขานั้นมันทะลุจอออกมาจนต้องกราบความหล่อจริงๆส่วนนางเอกของเรื่องก็ใช่ย่อยทั้งความสวยและความน่ารักของเขาทั้งสองคนนั้นมันออร่ามากๆจนต้องติดตามดูหนังเรื่องนี้ของเขาจริงๆเอาเป็นว่าคนที่คิดกำลังจะหาหนังดูช่วงปีใหม่นี้เราแนะนำให้ดูหนังเรื่องนี้เลยเพราะว่าสนุกมากๆและพาเราลุ้นตามทุกฉากจริงๆได้เห็นอะไรใหม่ๆที่เขาถ่ายทอดออกมาได้แบบลงตัวแต่บางคนก็บอกว่ามันไม่ได้สนุกอะไรขนาดนั้นแต่สำหรับเราเราไม่ได้คิดแบบนั้นเรามองว่ามันสนุกไปอีกแบบไม่ต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้เราชอบมากแค่ไหนเพราะว่าพูดได้เลยว่าเราชอบมาก สุดท้ายก่อนเราจะไปคืนนี้เราอยากบอกว่าเราชอบเรื่องราวของหนังและทุกๆอย่างที่มันลงตัวมันแบบไม่ต้องพูดอะไรแล้วอะ เลิฟยิ่งกว่าแฟรนไชส์โล้นซิ่ง10ภาคฟาส10ซะอีกทุกอย่างคือโอเครหมดละคืนนี้ไปนอนก่อนนะ

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *