เตรียมล้างตารอดูหนังภาคต่อได้เลย กับไอเกรียน Deadpool

Deadpool หนังซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องเด่นที่สุดของเอ็มซียู กับภาคที่ 3 ของ Deadpool ดูหนังซุปเปอร์ฮีโร่สุดเกรียนที่คราวนี้พี่ไรอันเรย์โน่กลับมาอีกครั้งในรอบหลายปี พร้อมปรบมือต้อนรับแรงๆรัวๆกับการกลับมาของวูฟเวอรีน ตัวพ่อแห่งจักรวาล x-men ที่ได้ฮิว แจคแมนกลับมารับบทนี้อีกครั้งในรอบ 7 ปีกว่า งานนี้ Deadpool อาจจะต้องข้ามเวลาไปอนาคต เพื่อตามหาวูฟเวอรีนเพื่อนยาก แล้วร่วมมือกันปราบศัตรูของพวกเขารับประกันความเกลียดติดเรทอาร์ ยังไม่มีเรื่องย่อ ยังไม่มีเซอร์ไพรส์ มีใครบ้างก็ยังไม่รู้ รู้แค่ว่างานนี้เตรียมเกรียนพร้อมได้

Venom3 ในจักวาล สไปเดอร์แมนของโซนี่ Venom ที่เป็นวายร้าย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด จนได้มีเรื่องราวของตัวเองออกมาและล่าสุดหลังจากการปะทะกับคาเนสได้ Venom: Let There Be Carnage กำลังจะต้องพบกับศึกใหม่ได้ Venom ภาค 3 ที่ตอนนี้ยังไม่มีชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการ และยังไม่มีเนื้อเรื่องย่อออกมา แต่มีข่าวลือว่าที่อาจเป็นภาคสุดท้ายของนักแสดงเจ้าของบทเอ็ดบล๊อคอย่างทอมฮาร์ดี้และไม่แน่อาจจะมีความเชื่อมโยงจากฉากท้ายเครดิต ในสไปเดอร์แมนนอร์เวย์โฮมด้วย ภาคนี้กำกับโดยเดคลี มาร์เซล หรือเขียนบท Venom ทั้ง 3 ภาคสมทบนักแสดงคับคั่ง เตรียมดูหนังพบกับความวายป่วงครั้งใหม่ได้แล้วเร็วๆ นี้
ดูหนังMadame Web นักปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ที่มีพลังวิเศษในการมองเห็นอนาคตเธอต้องเข้ามาผูกพันกับหญิงสาว 3 คนที่จะกลายเป็นสไปเดอร์วูแมนแถมยังต้องเผชิญหน้ากับวายร้าย
คราวนี้แวะมารื้อดูหนังเก่าๆ อย่าง The Covenant – เดอะ โคเวแนนท์กันบ้าง สิบเอกของกองทัพสหรัฐ ผู้ได้รับมอบหมายให้นำทีมของเขาบุกทลายแหล่งทำวัตถุดิบระเบิดของกองทัพตาลีบันในประเทศอัฟกานิสถาน แต่ภารกิจนี้เกิดผิดพลาด ในขณะที่ตัวเขาเองก็บาดเจ็บสาหัส อาเหม็ดนั้นได้ช่วยชีวิตเอาไว้และพาตัวเขากลับมาที่ฐานทัพได้สำเร็จ หลังจากที่จอนได้สติขึ้นที่โรงพยาบาลเขาได้ทราบว่ากองทัพยังไม่ได้มอบวีซ่าให้กับอาเหม็ด จึงทำให้เขาและครอบครัวต้องตกอยู่ภายใต้การตามล่าของกองทัพตาลีบัน John killy จึงต้องทำตามสัญญาและชดใช้หนี้ชีวิตครั้งนี้ด้วยตัวเอง

อีกหนึ่งเรื่องก็คือ ลองหาดูหนังแนวสายลับจารกรรมอย่าง Operation Fortuneทั้ง 2 เรื่องนั้นมีสไตล์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง และยิ่งไปกว่านั้น เขาได้ทำหนังแบบมีการฉีกออกจากสไตล์ที่ผู้ชมคุ้นเคยของกายริชชี่อีกด้วย โดยเป็นการหยิบเอาเรื่องราวของสงครามในอัฟกานิสถานมาใช้เป็นวัตถุดิบในการเล่าเรื่อง ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเราพูดชื่อของกายรีชชี่ขึ้นมาแล้วเนี่ย มันย่อมไม่ใช่ภาพยนตร์สงครามธรรมดาทั่วไปอย่างแน่นอน เพราะว่า The covenant เป็นหนังที่สามารถมอบความรู้สึกกดดัน พร้อมกับสอดแทรกดราม่า และความเป็นมนุษย์อันเข้มข้นลงไปในเรื่องราวได้อย่างลงตัว

แม้ว่าฉากหลังของภาพหนังจะเป็นสงครามอาฟกานิสถาน แต่หากพวกเราคาดหวังจะเห็นกองทัพสหรัฐสู้รบกับกองทัพตาลีบันตามขนบของหนังสงครามแล้วเนี่ย หนังเรื่องนี้มันไม่ได้เป็นแบบนั้นนะ เนื่องจากโฟกัสจดจ่ออยู่ที่ตัวละครหลักเพียงแค่ 2 คนเท่านั้น 1 ก็คือจอห์นคิลลี่ สิบเอกในกองทัพสหรัฐ ซึ่งมีประสบการณ์ภาคสนามอย่างโชกโชนแล้วก็พร้อมจะออกนอกกรอบในทุกภารกิจของเขาเสมอ 2 ก็คืออาเมนผู้ซึ่งไม่ใช่ล่ามธรรมดาทั่วไปเด้อ เขาเป็นคนหัวแข็งและเข้ามารับงานนี้ด้วยจุดประสงค์บางอย่าง ด้วยความแตกต่างทางสถานะของทั้งคู่ทำให้องค์ประกอบเบื้องหลังของพวกเขามีเงื่อนไขที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเลยเด้อ

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *