ฮวายูกิ ตำนานรักไซอิ๋วเกาหลี

ทุกคนคร้า เรื่องนี้คือดีมากๆเลยเป็นซีรี่ย์ที่เราชอบมากเลยเพราะอะไรหลายอย่าง เช่น เนื้อเรื่องที่เป็นแนวแฟนตาซี พระเอกที่หล่อเหลา ภาพและเสียง อย่าช้าอยู่มาคลิกเข้าชมที่เว็บดูหนังออนไลน์
โดยเนื้อเรื่องแปลงมาตาเรื่องไซอิ๋วที่มีซึนหงอคงเป็นตัวเอก แต่ในเรื่องนี้ไม่ได้มีการคุ้มกันพระถัมซัมจั๋งไปชมพูทวีปนะจ๊ะ แต่เป็นการคุ้มครองซัมจั๋งโดยมีคึมกังโกเป็นตัวรัดพระเอกไว้ให้อยู่ปกป้องนางเอก
มาจ้าเข้าเรื่องกันเลย เริ่มจากการที่นางเอกในวัยเด็กที่มีความสามารถพิเศษที่ติดตัวมาคือการมองเห็นผีหรือวิญญาณนั่นเองจึงต้องพกร่มอยู่ตลอดเวลาเพื่อบดบังสิ่งที่ไม่อยากเห็นเหล่านี้ และเธอก็ได้พบกับปีศาจวัวโดยบังเอิญและปีศาจวัวได้หลอกให้เธอไปที่บ้านกลางป่าแห่งนึงเพื่อไปหยิบพัดออกมาให้เขา แต่มีข้อห้ามคือการทำเป็นมองไม่เห็นอะไรทั้งสิ้น เมื่อเด็กหญิงเดินเข้าไปในบ้านก็ได้พบกับพระเอกที่เป็นปีศาจลิงโดยตอนแรกเธอทำเป็นมองไม่เห็นและไม่สนใจเขาแต่ว่าพระเอกก็แกล้งจนจับได้และยังหลอกล่อให้นางเอกดับไฟในบ้านนั้นทั้งหมดเพื่อเป็นการปลดปล่อยเขาแล้วเขาสัญญาว่าจะปกป้องเธอตลอดไป พอนางเอกในวัยเด็กดับไฟและปลดปล่อยพระเอกแล้วก่อนที่เขาจะหนีไปได้ลบความทรงจำชื่อเขาจากนางเอกและบอกว่าจะทำตามสัญญาหากนางเอกจำชื่อของเขาได้เมื่อเรียกชื่อเขาจะมาหาเธอ หลังจากนั้นเขาก็จากไป หลายปีต่อมานางเอกเป็นประธานบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จและยังตามหาพระเอกอยู่ตลอด จนวันนึงเธอเจอกับพระเอกโดยบังเอิญเมื่อเธอเข้าไปทวงสัญญาเขาก็กล่าวว่าจำชื่อเขาได้ถึงจะทำตามสัญญา พระเอกเลือกจะไม่สนใจนางเอกแต่เพราะเมื่อตอนเด็กนางเอกได้เป็นคนปลดปล่อยเขาจึงโดนคำสาปให้เป็นซัมจังหรือผู้โชคร้ายที่ต้องเป็นคนเสียสละเพื่อปิดประตูนรกโดยมีกลิ่นตัวที่เป็นกลิ่นดอกบัวซึ่งเป็นที่หมายปองของเหล่าปีศาจเพราะถ้าได้กินเลือดเนื้อของซัมจังจะได้เป็นอมตะ และพระเอกก็เป็นหนึ่งในนั้น เนื่องจากพระเอกเป็นปีศาจลิงที่มีพละกำลังมากใกล้เคียง เมื่อ กับเทพจึงเป็นผู้ถูกเลือกจากปีศาจกระทิงที่มีความต้องการจะทำความดีเพื่อสะสมคะแนนให้ได้เป็นเทพจะได้ช่วยคนรักให้ไม่ต้องทุกข์ทรมานอีก ปีศาจกระทิงจึงค้นหาวิธีโดยการให้นางเอกหลอกให้พระเอกใส่คึมกังโกเพื่อบงการหัวใจของเขา หากว่าซัมจังเจ็บเขาก็จะเจ็บไปด้วยเพื่อไม่ให้เขาทำร้ายและคอยปกป้องอันตรายให้กับนางเอก หลายครั้งที่นางเอกตกอยู่ในอันตรายก็จะเรียกชื่อของพระเอกเพื่อให้มาช่วยได้ทันในทุกๆครั้ง โดยหน้าที่ของนางเอกก็คือการช่วยมวลมนุษย์จากปีศาจ นอกจากนี้ยังมีผู้ช่วยเป็นปีศาจ ต่างๆเช่นปีศาจหมูปีศาจหิมะที่เป็นเพื่อนของพระเอก ซึ่งจะมีหลายครั้งที่พระเอกและนางเอกร่วมทำภารกิจกันจนสำเร็จและปีศาจกระทิงก็จะได้รับพลังความดีสะสมมากยิ่งขึ้น แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้เป็นไปในทางที่ดีทั้งหมด นอกจากปีศาจที่จะร้ายแล้วยังมีสิ่งที่ร้ายมากกว่าก็คือจิตใจมนุษย์ อาจารย์มหาวิทยาลัยคนหนึ่งยากที่จะได้อำนาจจึงทำการปลุกปีศาจพันปีเพื่อทำการบูชามังกร ซึ่งปีศาจตนนี้เป็นแม่มดต้องการคนที่จะมาดูแลเธอ และเธอก็เลือกพระเอกที่มีความแข็งแกร่งเท่าเทียมกับเธอ แต่พระเอกก็ปฏิเสธเธออย่างไม่ใยดี เพราะว่าพระเอกรักนางเอก แต่แล้วแม่มดก็ทำการเข้าสิงนางเอก และออกอุบายว่าหากเธอไม่ยอมเสียสละตัวเองสักวัน พระเอกจะต้องตายเพราะเธอ นางเอกจึง ไม่ยอมกลับมาในโลกของความเป็นจริงและขังตัวเอง ไว้ในโลกแห่งความฝัน ซึ่งเรื่องนี้พระเอกไม่มีวันยอม เขาได้หาวิธี นำพานางเอกกลับมาในโลกของความเป็นจริง โดยการหลอกให้แม่มดในร่างของนางเอกกินยานอนหลับ และเข้าไปตามนางเอกในโลกแห่งความฝัน หลังจากพานางเอกกลับมาได้แล้ว พระเอกก็ต้องไปสู้กับมังกร ผลสุดท้ายจะเป็นอย่างไร อย่าลืมติดตามที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันนะจ๊ะ
หลายวันมานี้เราขลุกอยู่ใน เว็บดูหนังออนไลน์ มาหลายวันแล้วเพราะในนี้หนังสนุกมากๆ ยังไม่รวมซีรีส์และการ์ตูนที่มีให้เลือกแบบจุใจจนเลือกไม่ถูกเลยว่าจะดูเรื่องไหนดีก็เลยใช้เวลาเลือกเยอะอยู่ แถมพอเลือกได้แล้วก็ใช่เวลานานในการดูกว่าจะจบแต่ละเรื่องเล่นเอาใช้เวลาข้ามวันเลยกันเลยทีเดียว ย้ำอีกครั้งนะคะ ถ้าอยากดูหนังหรือซีรี่ส์อย่าลืมคิดถึง เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *