หนังอบอุ่นหัวใจ Lyle, Lyle, Crocodile ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ..หัวใจหล่อเกิ๊น

หนังเรื่อง Lyle, Lyle, Crocodile นั้นเป็นหนังการ์ตูนที่ทำให้ใครก็ตามที่มานั่งดูหนังเรื่องนี้จะต้องมีความชอบในการดำเนินเรื่องอย่างแน่นอนเหมาะกับใครก็ตามที่ต้องการหาดูหนังที่ไม่มีความน่ากลัว เครียดลุ้นระทึกขวัญเขย่าประสาทการที่ได้ดูหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่อบอุ่นหัวใจเป็นอย่างมากเพราะเป็นหนังแนวการผจญภัย ที่มีความแฟนตาซีในรูปแบบของครอบครัวแสนสุขใจ โดยมีการดัดแปลงมาจากต้นฉบับที่ได้เป็นวรรณกรรมเยาวชนที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ซึ่งมีความสนุกในเนื้อเรื่องเป็นทุนเดิมอยู่แล้วจึงเป็นที่ถูกชื่นชอบต่อเด็กๆหลายๆคนจึงมีฐานแฟนคลับอยู่แล้วการมาของหนังเรื่องนี้นั้นได้ทำให้เราได้ดูหนังแนวไลฟ์แอ็กชันที่มาผสมกับการนำเสนอแบบแอนิเมชันที่มาเพิ่มความสนุกของตัวภาพยนตร์มากขึ้นทำให้เจ้าจระเข้ที่ใจสุดหล่อของเรานั้นลดความน่ากลัวให้น้อยลงมาจากที่ในชีวิตจริงนั้นเพียงแค่ดูไกลๆก็แสนจะน่ากลัวจนขวัญผวากันแล้วนอกจากนั้นยังทำให้ดำเนินเรื่องได้อย่างมีมิติมากยิ่งขึ้น โดยหนังเรื่องนี้ได้ผู้กำกับคู่หูอย่างจอช กอร์ดอน และวิล สเปค ทั้งสองนั้นเป็นถึงคู่หูผู้กำกับที่สามารถสร้างหนังตลกที่สุดโหด จะเห็นได้จากผลงานต่างๆที่พวกเขานั้นได้กำกับการแสดงอย่างเรื่อง The Switch และ Office Christmas Party แต่ในครั้งนี้พวกเขาต้องมาทำหนังที่มีเรตที่มีความเหมาะสมกับคนในทุกๆช่วงทุกเพศทุกๆวัยเด็กสามารถรับชมได้ แต่ด้วยความมากฝีมือของพวกเขาก็ได้ทำการให้กำเนิดหนังที่เป็นเนื้อหาใสๆ ที่ออกมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างเพลิดเพลินสนุกสนาน

เนื้อเรื่องของLyle, Lyle, Crocodileไลล์ จระเข้ตัวพ่อ..หัวใจล้อหล่อนี้มีใจความว่ามีจระเข้ตัวหนึ่งที่มีชื่อว่า ไลล์ เป็นจระเข้ที่รักสงบไม่มีความคิดที่จะทำร้ายผู้อื่นเลยแม้แต่น้อยแถมเขานั้นได้มีความสามารถในการร้องเพลงอีกด้วย เขานั้นเป็นจระเข้ที่อาศัยอยู่ภายในบ้านกับแม่และลูกภายในบ้านที่อยู่ภายในใจกลางของเมืองแห่งนี้

การผจญภัยของเขาได้เริ่มขึ้นและได้เกิดสิ่งที่ไม่น่าเชื่อได้เกิดขึ้นระหว่างทาง พร้อมกับการที่เขานั้นจะต้องทำการพิสูจน์กับบทพิสูจน์ในชีวิตที่สุดแสนจะท้าทายกับตัวตนของเขาที่อยากให้ ทุกคนนั้นได้มองกันอย่างเป็นมิตร ไม่ได้มองกันเพียงแค่รูปร่างหรือหน้าตาภายนอกเท่านั้นแต่อยากทุกคนได้หันมองกันที่ภายในจิตใจแทนและเรื่องราวของหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถรับชมต่อกันได้เลยเพื่อเป็นการเอาใจช่วยให้เขานั้นทำตามความฝันจนสำเร็จ

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *