หนังผีสุดสยองกับโปรแกรมหน้าวิญญาณอาฆาต

สวัสดีน้าทุกคน วันนี้เราได้เข้าไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์บอกเลยว่ายังหลอนไม่หายเลย ใครจะคิดว่าเข้าไปดูหนังออนไลน์ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ แล้วจะติดมากขนาดนี้เลยได้ไปดูหนังผีที่เขาว่ากันว่าน่ากลัวที่สุดมาเรื่องนั้นก็คือ เรื่องโปรแกรมหน้าวิญญาณอาฆาต หนังที่หลอนและต้องปิดตาดูจนเกือบจบเลย ใครที่ชอบหนังผีนี่ต้องไปดูกันให้ได้เลย หรือใครที่เคยดูหนังออนไลน์ไปแล้วก็กลับมาดูหนังออนไลน์อีกได้ เชื่อเลยว่ากลับมาดูอีกก็หลอนอีกแน่นอนเพราะหนังเขาดีจริงๆ เอาล่ะเราไปดูเนื้อเรื่องกันเลยดีกว่าค่ะ

เปิดเรื่องมาที่บ้านหลังหนึ่งมีเด็กสาวคนหนึ่งที่ดูเหมือนพึ่งตื่นจากอาการสลึมสลือ เธอลุกขึ้นมาแล้วก็พบกับศพมากมายรอบตัวเธอ ทันใดนั้นเธอก็ได้ยินเสียงคนกำลังเปิดประตูเข้ามา เธอเลยเข้าไปซ่อนในตู้ผู้หญิงที่เดินเข้ามาในห้องนั้น ขาข้างหนึ่งของเธอพิการและใบหน้าที่เป็นแผลเป็นคล้ายถูกไฟไหม้เธอเดินถือมีดเข้ามาและตามหาเด็กผู้หญิงคนนั้น และเธอก็เดินมาใกล้ตู้ที่เด็กคนนั้นซ่อนอยู่เด็กสาวที่แอบอยู่ในตู้จึงตัดสินใจกระโดดออกมาจากตู้และผลักผู้หญิงคนนั้นล้มลงเด็กสาวพยายามจะหนีแต่เธอก็ถูกผู้หญิงคนนั้นคว้าเท้าไว้ได้ และกำลังจะโดนแทงขาด้วยมีดแต่ก็แทงพลาดไปโดนมือตัวเองทำให้เด็กสาวหนีรอดออกมาพอวิ่งมาได้ซักพักก็เจอกับช่องเล็กๆเด็กสาวพยายามจะรอดออกไปแต่เสื้อเธอก็เกี่ยวกับเศษไม้และเธอก็โดนลากกลับไปเด็กสาวตื่นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองโดนมัดไว้กับเก้าอี้และถัดไปจากเธอบนโต๊ะอาหารมีเด็กอีกสามคนนั่งแต่ทั้งสามโดนควักลูกตาออกไปหมดแล้ว ตอนนี้เหมือนจะมีกลุ่มชาวบ้านออกมาตามหาเด็กผู้หญิงคนนั้นแต่เมื่อมาถึงก็พบว่าเธอโดนควักลูกตาไปเสียแล้วกลุ่มชาวบ้านจึงรุมกระทืบผู้หญิงคนนั้นก่อนจะจับแขวนคอจนเธอขาดใจตาย

แต่เรื่องทั้งหมดเป็นเพียงฉากๆหนึ่งที่ฉายในโรงหนังเท่านั้นเชนทำงานที่โรงหนังแห่งนี้เขารับหน้าที่เป็นคนฉายหนังเขากำลังจะเลิกงานส้มและยอดรุ่นพี่ที่ทำงาน เธอกำลังจะกลับบ้านขณะที่เธอเดินอยู่ที่ทางเดินเธอเหมือนจะมองเห็นศพของผู้หญิงแขวนคออยู่แล้วไฟก็ค่อยๆดับ ส้มเห็นท่าไม่ดีจึงรีบวิ่งกลับไปหาเชนและพี่ยอด ส้มพยายามจะเปิดประตูแต่ไฟก็ค่อยๆดับจนกระทั่งไฟดับทั้งหมดยอดถือเค้กออกเซอร์ไพรส์เพราะเป็นวันเกิดส้ม ทุกคนเลยรวมหัวกันแกล้งส้ม คืนนั้นทุกคนก็ไปกินเหล้าแล้วก็แยกย้ายกันกลับ แต่เชนกับพี่ยอดกลับไปที่โรงหนังเพื่อแอบไปอัดหนังเรื่องวิญญาณอาฆาตเพราะมีคนจ้างมา เชนอยู่ที่ห้องฉายหนังส่วนพี่ยอดนั่งอยู่หน้าจอเพื่อทำการอัดวีดีโอแต่เชนดันเผลอหลับและตื่นมาอีกทีก็เจ็ดโมงเช้า เขาเลยวิ่งไปดูว่าพี่ยอดยังอยู่หรือเปล่าแต่ก็ไม่เจอ เจอแค่กล้องที่พี่เชนใช้อัดหนังเชนจึงเอามาเปิดดูแล้วก็พบว่าพี่ยอดกำลังหนีอะไรบางอย่างอยู่เชนไปตามหาพี่ยอดพี่บ้านแต่ก็พบแค่เพียงรอยเท้าของใครบางคนเดินไปหยุดอยู่หน้าตู้เสื้อผ้าในตอนที่เชนกำลังจะกลับเชนได้เจอกับคนที่จ้างพวกเขาถ่ายหนังเรื่องวิญญาณอาฆาตและพวกมันก็ขู่ให้เชนรีบเอาหนังมาก่อนหนังจะเข้าโรงเชนจึงกลับไปที่โรงหนังเพื่อแอบถ่ายหนังให้เสร็จระหว่างที่กำลังดูหนังเชนก็เจอกับรอยเท้าที่เหมือนกับรอยที่อยู่ในบ้านพี่ยอด เชนเริ่มแปลกใจเลยโทรหาพี่ยอดแต่ก็ได้ยินเสียงโทรศัพท์เข้าเชนเดินตามหาเสียงโทรเข้านั้นเรื่อยๆจนหาเจอต้นตอของเสียงโทรเข้าเจอพี่ยอดและเสียงโทรเข้าอยู่ในหนังที่กำลังฉายอยู่ เขารีบกลับบ้านทันทีแต่ตอนนี้เหมือนมีอะไรตามเขามาด้วย เมื่อกลับมาที่ห้องของเขาก็ได้ยินเสียงดังมาจากในห้องน้ำจึงเดินเข้าไปดูและเจอกับรอยเท้าที่เจอในหนัง ตอนนี้เขาเห็นว่ามีคนหวีผมอยู่หลังม่านในห้องน้ำของเขาจึงตัดสินใจเปิดม่านดูและเจอกับหวีวางอยู่ที่พื้นฉากตัดกลับมาเชนก็ไปทำงานปกติเพื่อนของส้มก็ได้ขอให้เชนไปช่วยติดป้ายโฆษณาในป้ายโฆษณาก็เขียนว่าหนังที่พวกเขาดูสร้างมาจากเรื่องจริง

ตอนนี้เขาเริ่มสงสัยอะไรบางอย่าง เขาเริ่มกลับมาดูวีดีโอที่ยอดอัดไว้ในห้องฉายหนังเชนเจอหน้าของผู้หญิงที่คล้ายกับในโปสเตอร์อยู่ในวีดีโอผีในโปสเตอร์มีชื่อว่าชบาและเมื่อเชนมองลงมาที่ที่นั่งในโรงหนังก็เจอกับผู้หญิงในโปสเตอร์แต่เมื่อเชนลงมาหากลับไม่เจอผู้หญิงคนนั้นแล้ว ส้มเห็นว่าเชนมีอาการแปลกๆจึงเดินตามไปแต่ไปเจอวีดีโอที่เชนแอบอัดไว้จึงถามว่าพี่ยอดก็รู้เรื่องด้วยใช่มั้ยแล้วพี่ยอดอยู่ที่ไหน เชนจึงตอบว่าพี่ยอดตายแล้วศพของพี่ยอดอยู่ในหนัง ผีในหนังเรื่องวิญญาณอาฆาตมีอยู่จริง ส้มคิดว่าเชนหลอนยาเพราะเชนเคยเล่นยามาก่อน เชนเลยเอาวีดีโอที่พี่ยอดหนีอะไรบางอย่างให้ส้มดูแต่ส้มก็ยังไม่เชื่อ ตอนนี้เชนนั่งอยู่ในโรงหนังเพื่อนของเชนได้เอานาฬิกาของส้มมาคืน แต่เชนทำตกเมื่อก้มไปเก็บขึ้นมาก็เจอกับผีชบานั่งอยู่ข้างๆเชนรีบวิ่งออกมาจากตรงนั้นเข้าไปหลบอยู่ในลิฟท์ทันทีและลิฟท์ก็ค้างแล้วไฟก็ดับลงทำให้เชนมองเห็นผีของชบาอยู่มุมลิฟท์ข้างหลังเขาพยายามงัดประตูลิฟท์จนลิฟท์เปิดออกแล้วก็โดนผีชบาพุ่งใส่จนเชนช็อกสลบไปแล้วก็มีคนมาเปิดลิฟท์เห็นเชนชักอยู่เลยพาไปส่งห้องส้มที่รู้เรื่องเลยมาเฝ้าเชนที่ห้อง ส้มเริ่มสงสัยเลยหาข้อมูลของชบาจนรู้ที่อยู่ของชบาที่เคยเป็นข่าว เชนตื่นขึ้นมาก็เจอกับส้มทั้งคู่คุยกันซักพักส้มก็ถามเชนว่าตอนจบของหนังมันเป็นยังไงและเชนเลยตอบว่าพระเอกตายเพราะบุกเข้าไปในบ้านของชบาเพื่อหาศพของชบามาเผาทั้งคู่เลยคิดที่จะไปบ้านของชบาเพื่อเอาศพมาเผาเพื่อจะให้วิญญาณของชบาไม่ตามมาหลอกอีก เรื่องราวจะจบลงยังไง ร่วมไปลุ้นและให้กำลังใจพวกเขาได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *