หนังดีที่ใครๆ ก็พูดถึง “Harry Potter 7.1” ตอน เครื่องรางยมทูต

ไหนใครเป็นสาวกพ่อมดแม่มดกันบ้างคะ เรานี่เป็นคนนึงที่ติดและชอบมากๆตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบันเลย ดูซ้ำแล้วซ้ำอีกเพราะชื่นชอบมากเลย เรื่องนี้ก็มีชื่อเรื่องว่า Harry Potter นั่นเอง ใครที่ดูภาคแรกและภาคต่อๆมาไปแล้วก็ต้องมาต่อกันที่ภาค 7.1 กันเลยค่ะเพราะความสนุกและน่าหลงไหลของหนังเรื่องนี้ที่ทำให้เราอยากติดตามพวกเขาไปจนภาคสุดท้ายนี้เลย เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้วและจุใจมากๆเพราะมีทุกภาคเลย สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ สามารถดูกันได้ทั้งบ้าน ทุกเพศทุกวัยเลยค่ะหนังดำเนินเรื่องต่อจากภาคที่แล้ว หลังการตายของดับเบิลดอร์และการปรากฎของตรามารก็เกิดความวุ่นวายเพิ่มมากขึ้นเพราะผู้เสพความตายจะเข้ายึดกระทรวงเวทมนตร์ เพื่อที่จะเตรียมตัวออกเดินทางและปกป้องครอบครัวเฮอร์ไมโอนีตัดสินใจลบความทรงจำของเธอและครอบครัวทิ้งไป โวลเดอมอร์ได้วางแผนในการจัดการแฮร์รี่ที่จะถูกย้ายตัวในอีกไม่กี่วันนอกจากนี้โวลเดอมอร์ก็ยังต้องการไม้กายสิทธิ์อันใหม่เนื่องจากไม้ของเขาและแฮร์รี่เป็นไม้แฝดไม่สามารถทำร้ายไม้อีกอันได้เขาจึงยึดไม้ของรูเซียสมา และแล้ววันที่ต้องย้ายตัวของแฮร์รี่ก็มาถึงทุกคนในกลุ่มภาคีก็มาที่บ้านของแฮร์รี่นำโดยมู้ดดี้ที่เตรียมแผนการมาโดยให้บางคนในกลุ่มดื่มน้ำยาสัพรดเพื่อเปลี่ยนร่างเป็นแฮร์รี่ชั่วคราวตอนเดินทางไปยังบ้านของรอนผู้เสพความตายจะได้สับสนและแฮร์รี่ตัวจริงก็ได้ขึ้นรถเหาะไปกับแฮร์กริดระหว่างการเดินทางพวกเขาก็ถูกสุ่มโจมตีจากผู้เสพความตายจริงๆ แฮร์รี่พยายามจะไปช่วยเพื่อนๆแต่ก็โดนแฮร์กริดห้ามไว้เพราะทุกอย่างที่ทำมาจะสูญเปล่า

ไม่นานแฮร์กริดก็ถูกคาถาทำร้ายจนสลบไปและนกฮูกก็มาช่วยเขาไว้ทำให้โวลเดอมอร์รู้ว่าเขาคือตัวจริงและก็ได้ต่อสู้กันเมื่อเดินทางมาถึงที่หมายพวกเขาก็เป็นคู่แรกที่มาถึงและได้รู้ข่าวร้ายว่าวู้ดดี้ตายในระหว่างทำภารกิจด้วยฝีมือโวลเดอมอร์ แฮร์รี่ได้ฝันเชื่อมโยงกับโวลเดอมอร์และรู้ว่าเขากำลังหาบางอย่างอยู่เขาจึงออกเดินทางไปหาฮอครักซ์แต่เพราะเขาอายุยังไม่ถึง 17 ปีจึงทำให้กระทรวงเวทมนตร์รู้เรื่องจากร่องรอย หลังจากนั้นกระทรวงเวทมนตร์ก็มาหาแฮร์รี่กับพินัยกรรมของดับเบิลดอร์ซึ่งระบุว่ารอนได้ครอบครองดีลูมิเนเตอร์ที่ใช้เก็บแสงไฟได้ เฮอร์ไมโอนีได้หนังสือนิทานเก่าแก่ และแฮร์รี่ได้ครอบครองลูกโกลเด้นสนิชที่รวมถึงดาบของกริฟฟินดอร์ ในงานแต่งก็ถูกโจมตีโดยเหล่าผู้เสพความตาย แฮร์รี่และเพื่อนๆจึงหนีไปที่ลอนดอนและซ่อนตัวอยู่ที่ศูนย์บัญชาการภาคีนกฟีนิกส์ พวกเขาได้ปลอมตัวไปชิงล็อกเก็ตจากโดโรเรสโดยการดื่มน้ำยาสัพรดแฮร์รี่ได้แสดงตัวและชิงล็อกเก็ตมาหลังจากนั้นก็ได้ต่อสู้กับผู้เสพความตาย ในครั้งนั้นแม้พวกเขาจะได้ของมาและหนีมาได้แต่รอนก็ได้รับบาดเจ็บ

เมื่อรักษารอนได้พวกเขาก็พยายามที่จะทำลายล็อกเก็ตนี้แต่ก็ไม่สามารถทำได้แฮร์รี่จึงได้นำมันมาสวมไว้ก่อนจากนั้นแฮร์รี่ก็เห็นไม้กายสิทธิ์ที่โวลเดอมอร์ตามหาโดนขโมยไปเมื่อนานแล้วในฝัน พวกเขาร่ายคาถากำบังตาจากพวกนักต้อนและเดินทางกันต่อเพราะรอนที่ยังไม่หายดี และจู่ๆเฮอร์ไมโอนีก็นึกขึ้นได้ว่าสิ่งที่จะทำลายฮอครักซ์ได้คือดาบกริฟฟินดอร์ พวกเขาได้ไปที่ก็อดดิกฮอนโร่และโดนทำร้ายที่นั่นจนไม้ของแฮร์รี่แตกเขาพบดาบในน้ำและใช้มันทำลายฮอครักซ์ได้สำเร็จ และพวกเขาก็กำลังจะเดินทางไปตามหาปริศนาต่อไปเพื่อที่จะหาและทำลายฮอครักซ์ที่เหลือ แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *