หนังรักสุดละมุน กับความรักฮาๆใน เรื่องเจ้าหญิงเม็ดทราย

หนังเรื่องนี้บอกเลยว่ายอดคนดูหนัง เพียบเลยและนั่นก็จะเป็นเรื่องไหนไม่ได้เลย นอกจากเรื่อง เจ้าหญิงเม็ดทราย เนื้อเรื่องน่าสนใจ แถมยังมีคำสอนแฝงไปด้วย ส่วนใหญ่แล้วที่ดูหนังเรื่องนี้ เพราะพระเอกหล่อเข้ม ทั้งเท่ และสุขุมมาก ส่วนนางเอกบุคลิกดี ฉลาดทันคน แถมสวยที่แหละประเด็นหลัง บอกเลยเอาใจคนดูหนังแบบสุดๆ ไปเลย สามารถหาดูได้ง่ายไม่ต้องจ่ายเงิน แค่พิมพ์ไปว่า ดูหนัง แล้วกดค้นหาเท่านั้นเอง เอาเป็นว่ามาฟังสปอยกันเลยดีกว่าเนอะ
เรื่องราวพูดถึง กชนิภา นางเอกสาวน่ารัก ที่ทั้ง ฉลาด ขี้สงสารยืนหนึ่งไปเลย เหตุที่เธอต้องทำงานหนัก และเอาตัวรอดในสังคมให้ได้ เนื่องจาก กชนิภา พ่อแม่ตายหมดแล้ว เธอจึงมียายเลี้ยงเธอมาตั้งแต่เด็ก กชนิภา จึงเป็นคนที่ขยันหาเงิน และเก็บเงินเก่งมาก ทุกสิ่งทุกอย่างลมหายใจของเธอนั้นเป็นเงินเป็นทองไปหมด เมื่อ กชนิภา เข้ามาเรียนต่อในเมือง จึงได้รู้จักกับ จิรพัส เป็น จิรพัส เป็นลูกคนรวย เป็นไฮโซที่ชอบเที่ยว ชอบดื่ม สาวๆ หมายปองเป็นจำนวนมากเพราะ จิรพัส นั้นหล่อตี๋ สายเปย์ยืนหนึ่ง ทั้งกชนิภาและจิรพัสเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก จิรพัสชอบใช้กชนิภาทุกอย่าง ให้ทำโน่น ทำนี่ประจำ แต่ทุกครั้งที่จิรพัสให้ทำเธอจะได้เงินทุกครั้ง และเพื่อเงินแล้ว กชนิภา ทำได้ทุกอย่างโดยไม่บ่นสักคำ เป็นใครก็ชอบว่ามะทุกคน มาพูดถึงพระเอกกันบ้างดีกว่า คิรากร พระเอกที่หล่อและรวยมาก ถูกใจสาวทั้งเมือง ได้หมั้นหมายกับอภิษฎา แล้ว ทั้งสองเหมือนจะรักกันดี แต่อภิษฎานั้นแอบไปคบหากับจิรพัส น้องชายสุดที่รักของคิรากรเอง คิรากรนั้นถึงกับจุกในอก เสียใจมากแต่ก็พูดอะไรไม่ได้ แล้วอย่างไงต่อล่ะทีนี้โชคดีมากที่คิรากรและอภิษฎายังไม่ได้แต่งงานกันทั้งสองจึงเลิกกันไป คิรากรแมนมากยอมรับการตัดสินใจของอภิษฎาทุกอย่าง และเรื่องราวต่างก็เริ่มวุ่นวาย

เมื่อสมัยยังวัยรุ่น ที่กำลังลองผิดลองถูก อย่างจิรพัส นั้นได้ไปมีความรัก และสร้างความลับกับเด็กผู้หญิงจนเธอตั้งท้อง ทีแรกเด็กคนนั้นจะไปเอาเด็กออก แต่จิรพัสนั้นก็ยังมีสติห้ามไว้และก็ขอร้องและจ้างให้ กชนิภา เลี้ยงลูกน้อยของเขาให้หน่อย โดยเงินค่าจ้างสูงถึงสองล้านบาท เมื่อเด็กน้อยคลอดลูกออกมาก็เอามาให้ กชนิภา เลี้ยงเลย ลูกของจิรพัสหน้าตาน่าเอ็นดูมีชื่อว่า น้องโมจิ กชนิภาได้เลี้ยงน้องโมจิที่คอนโดแห่งหนึ่ง แต่โลกก็กลมเหลือเกิน ดันเป็นคอนโคของ คิรากร พี่ชายของจิรพัสนั่นเอง แต่กชนิภา นั้นไม่รู้จัก กชนิภาเลี้ยงโมจิด้วยความรักเหมือนแม่ลูกและทั้งสองความผูกพันธ์กันมาก เงินค่าจ้างทุกบาทที่ได้ กชนิภาก็เก็บเอาไว้ให้น้องโมจิตอนโต และมีครั้งหนึ่งที่กชนิภาต้องไปธุระที่ต่างจังหวัดโดยต้องหอบลูกไปด้วยจึงทำให้ได้พบกับ คิรากร เป็นครั้งแรก และท่าทางของว่าคิรากรก็ดูเหมือนจะแอบรัก แอบชอบ กชนิภา ตั้งแต่แรกเห็นเลย เหมือนเป็นพรหมลิขิตเลย คอยเดินตามมาดูและใช้การช่วยเหลือ เพราะสงสารกชนิภาที่ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว ทั้งสองทำความรู้จักกัน โดยเฉพาะน้องโมจิทำท่าจะชอบและสนิทกับคิรากรอย่างรวดเร็ว หรือนี่อาจจะความผูกพันธ์แบบลุงกับหลานรึป่าวไม่แน่ใจ เมื่อกลับมาอยู่ที่คอนโดก็เจอกันอีกจนได้รู้ว่าที่แท้คิรากรเป็นเจ้าของคอนโด และไม่นานจิรพัสก็มารู้ว่ากชนิภาเริ่มสนิทกับคิรากร จึงรีบบอกไปว่าคิรากรเป็นพี่ชาย ทางกชนิภา ตกใจมาก และทั้งสองก็ช่วยกันปกปิดความลับต่อไป นางเอกจะลงเอยกับพระเอกได้หรือไม่ ต้องตามดูหนังกันต่อให้ได้เลยนะทุกคน

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *