หนังฮาสุดมัน เรื่อง คุณนายสายลับ ตอนแรก

ใครที่กำลังหาดูหนังแนวน่ารักๆ วันนี้ขอแนะนำเรื่อง คุณนายสายลับเลยแล้วกัน บอกเลยว่า มันสนุกทุกตอน เอาเป็นว่า อย่ารอช้า มาฟังสปอยของหนังเรื่องนี้ ก่อนเลย ทุกคน ขอเล่าถึง โรงแรม ที่จังหวัดลำพูนพี่กำลังรอรับ คนที่จะไปพักจาก ซึ่งกำลังเดินทางมาจากเมืองหลวงเลย โดย คนที่รอรับลูกค้าจะมีลิซ่า สาวสวย ที่ปลอมตัวแต่งงานกับวันชัย ที่มาสืบงานสำคัญที่โรงแรมแห่งนี้ ที่บอกเลยว่า วรพงษ์ ทำกิจการเยอะมาก ทั้งโรงแรม ทั้งไร่องุ่น โดยมี วรพงษ์ ลูกของ วิชัย เป็นคนดูแลทั้งหมด เพราะดีกรี เพิ่งจบมาจากต่างประเทศเลย สินธพ ลูกของ วรพงษ์ เลยอยากจะมาลองทำงานก่อน เพื่อสร้างความมั่นใจในการทำงานให้มากขึ้น เพราะอนาคต สินธพ ต้องเป็นคนบริหารกินการแทนปู่ เป็นไงล่ะทุกคน ฟังแค่นี้เริ่มอยากดูหนังแล้วล่ะสิ

ตอนที่ลิซ่า กำลังรอลูกค้า เขาจึงรีบแอบข้ามาที่ห้องทำงาน ของ วันชัย เพื่อมาโหลดข้อมูล เอาไปเป็นหลังฐานเกี่ยวกับการเอาผิดเรื่องคดียาบ้า ในตอนนั้นเอง สินธพ ซึ่งเห็นท่าทาง ของลิซ่าดูไม่น่าไว้ใจ เพราะไม่คิดว่าคนที่สวย สาว อย่างลิซ่าจะมาจริงใจกับวันชัย ที่อายุรุ่นพ่อเลย เลยตามลิซ่า แจเลย เอาจริงๆ ลิซ่าเป็น ตำรวจที่มาสืบคดียาบ้าทุกคน ในระหว่างที่ลิซ่า ดูท่าแล้ว สินธพ ตามติด เลยกลัวโหลดข้อมูลไม่ทัน จึงขอให้ สารวัตรเพิก เข้ามาช่วย จัดการ สินธพหน่อย ทั้งจ่าชูและสารวัตรเพิก ก็เกือบทำงานพังเลย เพราะความที่รบราน เกินไป เกือบโดน วันชัยกับลูกชาย จับได้เลย ถ้าจับได้บอกเลยว่า ตายสถานเดียว เพราะพวกของวันชัย โหดมาก ไม่นาน วันชัยก็โดน จับ ด้วยความที่ลิซ่า หาหลักฐานมัดตัวดิ้นไม่หลุดเลย

ทางด้าน สินธพ ก็แอบสงสัยว่าลิซ่า หายไปไหนกันนะ เพราะตั้งแต่วันที่เจอกันตอนนั้น ก็ไม่เคยเจออีกเลย ด้วยความสวยสะดุดตา บวกกับความเป็นห่วงด้วย คนดูหนังก็ลุ้นใหญ่เลย กลัวว่า ลิซ่าและพวกจะไม่รอดซะแล้ว หลังจากที่งานเสร็จสิ้น ลิซ่า ก็มาพักผ่อนที่บ้าน โดยมี สารวัตรเพิก ที่บ้านอยู่ใกล้ๆ กันด้วย ทางด้าน พ่อแม่ของลิซ่า ก็ไม่แปลกใจที่ลูกสาว นานทีกลับบ้าน เพราะลิซ่าออกไปทำงานแบบนี้บ่อย จนพ่อแม่ชินไปแล้ว เลยไม่เคยถามไถ่ชีวิตของลูกสาวเลย จะมีก็แต่พี่เลี้ยง อย่าง ยายสม ที่ถามประจำ คนเขาเลี้ยงมาก็ ต้องเป็นห่วงอ่ะเนอะทุกคน แถมชอบแซว ลิซ่า กับสารวัตรเพิกด้วยนะ ว่าเป็นคู่หมายกันมานาน เมื่อไรจะลงเอยกันสักที ทางลิซ่า ก็ไม่พูดอะไรสักคำ เพราะในหัวคือมีแต่เรื่องงาน หลายวันต่อมา เพิก มาคุยเรื่องงานกับลิซ่า ที่ตอนที่อยู่โรงแรมของ วันชัย ซึ่งได้มีปัญหากับสินธพในตอนนั้น ลิซ่า ขอปฏิเสธ ร่วมงานกับสินธพ เพราะไม่อยากเจอหน้าอีก แต่ไม่ทันที่จะพูดอะไรมาก เพิก บอกว่า พวกเรามีงานด่วน ที่ต้องกลับไปเจอครอบครัว สินธพ อีกครั้ง และคราวนี้เอง ลิซ่า ถึงกับเซ็งเลย แต่ก็เลือกไม่ได้ เพราะงานก็คืองาน

ทางด้านสินธพ เองหลังจากที่ วันชัยโดนจับตัวไป ก็โดนพ่อของเขา ซึ่งชื่อว่า วรพงษ์ จับคู่ให้แต่งกับ ผู้หญิงที่เพียบพร้อม และพยุงธุรกิจของครอบครัวได้ แต่ทาง สินธพ ไม่เห็นด้วย จึงทะเลาะกันใหญ่โต ถึงขั้น วรพงษ์จะตัด สินธพ ออกจากกองมรดกเลย แต่ มาติกา หลานสาวของ วรพงษ์ จึงรีบมาพูดให้ สองพ่อลูก ใจเย็นลงได้ เอาล่ะ ในตอนแรกนี้ขอเล่าเท่านี้ก่อนนะทุกคน ยังไงอย่าลืมไปดูหนังกันเยอะๆ นะ

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *