หนังสุดระทึกใจ The Guilty

ถ้าใครที่กำลังต้องการหาดูหนังใหม่ที่สามารถสร้างความระทึกใจกันจนถึงขั้นระดับสามารถกัดกินจิตใจของผู้ชมได้ เราก็ยังคงสามารถแนะนำให้คุณนั้นไปดูหนังใหม่แนวระทึกขวัญที่มีความเข้มข้นในระดับสูงซึ่งเป็นหนังที่ได้ถูกสร้างขึ้นมาใหม่โดยมีต้นฉบับเป็นหนังผีมาจากประเทศเดนมาร์กที่มีชื่อเดียวกันว่า The Guilty โดยหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่ได้มีการเล่าเรื่องในรูปแบบของ Stand Alone ซึ่งหรือก็คือการเล่าเรื่องของหนังผีจะทำให้เรานั้นได้เห็นตัวละครเพียงตัวเดียวเท่านั้น แต่สิ่งที่จะทำให้เรานั้นต้องระทึกใจนั้นก็คือบรรยากาศของสถานที่ต่างๆที่จะมาคอยกดดันให้เรานั้นได้รู้สึกอึดอัดใจไปพร้อมๆกันในแต่ละวินาทีถึงแม้ว่าสำหรับใครบางคนที่อาจจะเคยดูหนังใหม่แนวนี้กันมาแล้วบ้างก็ตามที แต่ถ้าได้มาลองดูหนังใหม่เรื่องนี้แล้วเราก็รับรองจะต้องติดใจไปกับการเล่าเรื่องที่มีความโดดเด่นมากกว่าหนังเรื่องอื่นๆ อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะทำให้เราได้ใช้ทักษะการรับฟังเสียงต่างๆมากเป็นพิเศษ
เรื่องราวสุดระทึกใน The Guilty จะให้เรานั้นได้เห็นชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่าโจ เบย์เลอร์ เขานั้นเป็นเจ้าหน้าที่ที่จะต้องทำหน้าที่ประจำการเพื่อรอรับสายด่วนจากเหตุการณ์ฉุกเฉิน 911 ซึ่งเขาได้รับหน้าที่ ที่ดันมาตรงกับวันหยุดของเพื่อนร่วมทีมของเขาทุกคนอย่างพอดี และแล้วสายด่วนปริศนาสายแรกก็ได้โทรเข้ามาและได้แจ้งจากสาวคนหนึ่งว่าในตอนนี้ตัวของเธอกำลังถูกลักพาตัวอยู่ เมื่อได้รับฟังดังนั้นเขาจึงรีบทำการหาวิถีทางต่างๆเพื่อทำการเข้าช่วยชีวิตหญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายคนนี้ให้ได้ก่อนที่จะสายเกินไป แต่แล้วไม่นานเขาก็ได้รู้สึกเหมือนกับว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างนั้นจะมีความซับซ้อนเพิ่มมากขึ้นจนดูเหมือนว่าในตอนนี้เขาจะเริ่มเข้าใจสถานการณ์ผิดไป แต่เขาก็ยังคงไม่หยุดและทำการเดินหน้าออกค้นหาเรื่องราวความจริงกันต่อไปและก็มีเพียงแค่เขาคนเดียวเท่านั้นในตอนนี้ที่จะสามารถค้นพบและเผชิญหน้ากับมันได้ภายในตอนนี้และความจริงเหล่านั้นจะเป็นอะไรเราคงจะต้องมาลุ้นไปด้วยกัน

หลังจากที่ได้ดูมาหนึ่งในสิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้นั้นสนุกแบบไม่ขาดตอนและยังสามารถนำพาคนดูให้อินไปกับเรื่องราวความระทึกขวัญที่ได้เกิดขึ้นไปในหนังเรื่องนี้แบบสุดยอดแบบนี้คงต้องให้เครดิตกับนักแสดงหลักอย่างเจค จิลเลนฮานที่มีความสามารถมากพอที่จะทำเรื่องทั้งหมดแบบนี้ได้ โดยจุดเด่นนั้นก็คือการที่เขานั้นสามารถแสดงอารมณ์ของตัวละครเอกไม่ว่าจะออกมาจากการกระทำต่างๆหรือการแสดงสีหน้าท่าทางและอารมณ์ ถึงแม้ว่าการกระทำแบบนี้อาจจะดูเรียบง่ายแต่ก็สามารถทำให้หนังที่อาจจะมีการดำเนินเรื่องเหมือนกับหนังเรื่องอื่นสามารถมัดใจผู้ที่มาชมได้อย่างแนบแน่นและมีอารมณ์ร่วมไปกับเรื่องราวภายในเรื่องโดยไม่ทันสังเกต ถ้าคุณได้มาลองดูหนังใหม่เรื่องนี้นั้นเพียงแค่คนได้ดูการแสดงของเจค จิลเลนฮาน ก็ถือว่าคนนั้นคุ้มค่ากับเวลาที่เสียไปแล้ว

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *