หนังสยองน่าดู Whispering Corridors 6: The Humming

ในวันนี้เราอาจจะนำเรื่องราวของหนังที่สำหรับใครที่เคยดูหนังในช่วงยุคประมาณ 10 ปีก่อนอาจจะคุ้นเคยและคิดถึงการดูหนังแบบนี้อยู่กันแน่ๆ แต่ทว่าในตอนนี้คุณกำลังจะได้ดูหนังที่เป็นตำนานเป็นการกลับมาในรอบเกือบ 10 ปี โดยเป็นเรื่องราวของเสียงกระซิบปริศนาที่อยู่ภายในห้องโถงใหญ่ หนึ่งในจักรวาลหนังสยองขวัญที่ชื่อดังมากที่สุดของประเทศเกาหลีที่ได้มีต้นกำเนิดมาตั้งแต่ช่วงยุคสมัยปี 90 โดยเรากำลังจะได้ดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Whispering Corridors 6: The Humming ที่การกลับมาในรอบนี้นั้นไม่ใช่ธรรมดา เพราะว่าได้มีการยกระดับทำการยกเครื่องกันอีกครั้งหนึ่งทำให้เรื่องราวต่างๆได้มีความเข้มข้นเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมหลายเท่าจากการที่ในภาคก่อนจะใส่เพียงแค่ทำให้โทนของหนังเรื่องนี้มีบรรยากาศที่มีความหลอน เหมือนกับหนังผีที่เราเคยดูกัน แต่เมื่อต้องการความแปลกใหม่ หนังก็ได้ใส่เรื่องราวที่สามารถสอดแทรกถึงประเด็นของสังคมที่ได้เกิดขึ้นอยู่ในปัจจุบันสะท้อนให้ทุกคนนั้นได้เห็นภาพแบบชัดเจนโดยใช้เทคนิคอันมีชั้นเชิงเป็นตัวช่วย
และเรื่องราวใน Whispering Corridors 6: The Humming จะพูดถึงโนอึนฮีที่ในตอนนี้ตัวของเขานั้นได้จำเรื่องราวในช่วงที่ตัวของเขาในช่วงเวลาเรียนได้หายไป ตัวของเธอนั้นจึงได้ทำการตัดสินใจกลับมายังที่โรงเรียนแห่งเดิมที่ตัวของเธอเคยเรียนมาก่อนกลับมาทำงานในหน้าที่ของการเป็น รองผู้อำนวยการที่คอยดูแลโรงเรียนแห่งนี้ แต่ทันใดที่ตัวของเธอนั้นได้ก้าวขากลับเข้ามาในโรงเรียนแห่งนี้อีกครั้งหนึ่ง มันก็ทำให้ตัวของเธอนั้นได้มองเห็นภาพหลอนแปลกๆ และตัวของเธอนั้นก็กำลังได้ยินเสียงปริศนาเข้าหูมาอยู่บ่อยๆ

ซึ่งในขณะเดียวกันนั้นคิมฮายอง ตัวของเธอเป็นนักเรียนสาวที่น่าสงสารเป็นอย่างมาก เพราะว่าตัวของเธอนั้นได้ถูกเพื่อนๆ ทำการกลั่นแกล้งมาโดยตลอด ซึ่งก็ทำให้ตัวของเธอนั้นกลายเป็นเหมือนกับเด็กที่มักจะคอยสร้างปัญหาให้กับผู้อื่นอยู่เสมอถูกแบ่งแยกออกจากกลุ่มเพื่อนๆ แต่แล้ววันนึง ตัวของเธอนั้นก็ได้ตัดสินใจที่จะเข้าไปในห้องน้ำของโรงเรียนที่ได้ถูกปิดตายเอาไว้ ซึ่งตัวของเธอนี้ก็ได้ยินเสียงแปลกประหลาดปริศนาด้วยเช่นกันและก็ทำให้ตัวของเธอได้ไปพบกับรองผู้อำนวยการผู้ที่ก็ได้ยินเสียงแปลกประหลาดแบบนี้ด้วยเช่นกันพวกเธอทั้งคู่นั้นมีความสงสัยอย่างมากว่าเสียงนี้เกิดขึ้นจากอะไรได้พวกเธอนั้นจะได้พบกับเรื่องราวอันน่าพิศวงนี้ที่มีจุดเริ่มต้นอยู่ภายในห้องน้ำปิดตายกันนั่นเอง

ถ้าหากว่าใครที่ได้ติดตาม Whispering Corridors ก็คงจะสังเกตได้ว่าหนังเรื่องนั้นมักจะรับนักแสดงดีๆ มาเข้าร่วมอยู่เสมอโดยแต่ละคนนั้นก็มักจะถึงฝีไม้ลายมือการแสดงไว้เป็นที่ประจักษ์อยู่ตลอดโดยในภาคนี้ก็ด้วยเช่นกัน จึงทำให้การกลับมาของหนังเรื่องนี้เป็นหนังผีที่เป็นการยกระดับมากกว่าเดิมซึ่งก็ยังคงรักษาในระดับมาตรฐานของเขาเอาไว้เป็นแหล่งที่ดีมีรายละเอียดที่ให้เก็บอยู่เยอะพอสมควร

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *