หนังส่องชีวิตคนดัง Celebrity คนเด่น คนดัง คนดับ

ใครจะไปคาดคิดว่าเรากำลังจะดูหนังหรือซีรีส์ที่มีความฉีกและเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่ถ้าหากว่าคุณนั้นยังไม่ได้ลองดู Celebrity – คนเด่น คนดัง คนดับ ซีรีส์เกาหลีที่ได้ถูกสร้างขึ้นจากเน็ตฟลิกซ์ เพียงแค่เปิดตัวขึ้นมาก็พบกับความแรงขั้นสุดแบบหยุดไม่อยู่กันเลยโดยในแต่ละตอนนั้นเราก็จะต้องลุ้นไปด้วยกันผ่านเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังของวงการเซเลบริตี้และเหล่าคนดังมากมายที่เป็นอินฟลูเอนเซอร์ระดับแนวหน้าของประเทศเกาหลีถ้าคุณดูซีรีส์เรื่องนี้แล้วไม่ได้ตั้งใจคุณก็จะรู้สึกว่าทำไมมันจบเร็วจังเหมือนกับการดูหนังหนึ่งเรื่องเลยเพราะความสนุกนั้นจะทำให้เรื่องราวทั้งหมดนั้นดูสั้นลง หาคนนั้นยังตัดสินใจไม่ได้ล่ะก็เราจะมาทำให้คุณดูซีรีส์เรื่องนี้กันให้ได้
โดย Celebrity จะทำการพูดถึงซออารี หญิงสาวคนหนึ่งที่เคยเป็นระดับลูกสาวของเศรษฐีมาก่อนแต่ในตอนนี้ตัวของเธอนั้นได้เปลี่ยนฉายากลายเป็นคุณหนูตกอับไปเสียแล้ว เพราะว่าธุรกิจที่ทางบ้านของเธอนั้นทำอยู่นั้นได้เกิดการล้มละลายขึ้นมาจึงทำให้ในตอนนี้พวกเขาจะต้องทำการทำงานแบบหาเช้ากินค่ำกันอย่างลำบากตัวของเธอนั้นก็ต้องทำการเดินขายเครื่องสำอางไปให้บ้านทุกหลังในทุกๆวันแต่ชีวิตของเธอนั้นก็ยังคงมีความโชคดีกันอยู่บ้าง เพราะเมื่อตัวของเธอนั้นได้พบกับผู้ที่เป็นเพื่อนในสมัยเด็กตอนเรียนอยู่ด้วยกันอย่างโอมินฮเยที่จะมานำพาให้ชีวิตของเธอนั้นต้องพลิกผันกลับมาอีกครั้ง เพราะว่าเพื่อนเก่าคนนี้จะทำให้ตัวของเธอได้กลับเข้ามาสู่วงการของเซเลบริตี้คนดัง โดยภายในโลกแห่งนี้นั้นจะเต็มไปด้วยความหรูหราและคนดังที่เป็นเซเลบมากมาย และก็ของเธอนั้นก็เบื่อกับการใช้ชีวิตแบบนี้จึงพยายามที่จะเข้ามาสู่โลกของเซเลบริตี้คนดังแบบนี้ให้ได้ไม่ว่าจะด้วยวิธีการใดก็ตาม

โดยสิ่งที่เนื้อหาของ Celebrity ต้องการจะซื้อและนำเสนอออกมาอย่างตรงประเด็นนั่นก็คือ ประเด็นทางสังคมของวงการเซเลบริตี้คนดัง และเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่เรานั้นมักจะเห็นเพียงแค่เบื้องหน้าที่มักจะมีความหรูหราความร่ำรวยมีแต่การสร้างภาพลักษณ์ให้ตัวเองนั้นดูดีอยู่ตลอดเวลาจนทำให้ใครก็ตามที่ได้เห็นพวกเขาต่างก็ต้องอิจฉากันใช้ชีวิตแบบนี้ แต่พวกเรานั้นหารู้ไม่ว่าเบื้องหลังของพวกเขาเหล่านั้นกลับมีความดำมืดเป็นอย่างมากในแต่ละคนนั้นก็ต่างมีการแข่งขันกันแบบลับๆ โดยที่เรานั้นไม่เคยรู้กันมาก่อนเลย โดยการที่หนังเรื่องนี้หยิบเนื้อหาแบบนี้นำมาเล่าแบบมีชั้นเชิงแบบนี้นั้น จึงทำให้ หนังเรื่องนี้มีเนื้อเรื่องที่น่าติดตามและเข้มข้นมากที่สุดในแต่ละตอนนั้นก็จะมีความสนุกที่ไม่เคยจะแผ่วเลย

ถ้าในตอนนี้ใครกำลังเบื่อและผิดหวังจากการดูหนังที่ไม่ค่อยสนุกซีรีส์เรื่อง Celebrity จะมาปลอบใจคุณจากความเศร้าเหล่านั่นเองเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่มีเรื่องราวคุณภาพคับจอ วิธีการนำเสนอเรื่องราวเบื้องหลังของโลกโซเชียลแห่งนี้ให้แล้วนั้นได้เห็นทุกๆด้านทุกๆมุมมองและตัดสินใจด้วยตัวเองเปิดเบื้องลึกเบื้องหลังทุกอย่างแบบไม่ปิดบังอะไรจึงทำให้การดูซีรีส์เรื่องนี้เหมือนกับการดูหนังที่มีความระทึกและตื่นเต้นไปกับการที่หักมุมตลอดเวลา

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *