หนังสุดยอดความสนุก The Out-Laws พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย

ในวงการภาพยนตร์ถ้าคุณดูหนังมาบ่อยๆคุณเคยรู้มาก่อนหรือไม่ว่า เมื่อประเทศอเมริกานั้นได้เดินทางมาถึงช่วงฤดูร้อนเมื่อไหร่ เราก็เหมือนกำลังจะได้ดูหนังตลกที่มีความฮาและความสนุกในระดับหยุดไม่อยู่ เรียกได้ว่าการมาของหนังแบบนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งประเพณีที่เราจะมีให้เรานั้นได้รับชมกันทุกๆในส่วนของปีนี้เองก็เช่นกัน เรากำลังจะได้ดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่า The Out-Laws พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้ก็ยังคงเป็นหนังแนวตลกมีฉากแอ็กชันมาปนอยู่บ้างนิดหน่อยที่จะมาแสดงเรื่องราวที่เต็มไปด้วยการฉ้อกล มีการใช้เล่ห์เหลี่ยมต่อสู้ซึ่งกันและกันโดยเราต้องขอบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ทำให้คนนั้นต้องหัวเราะกันจนกรามค้าง ขำกันจนหยุดไม่อยู่
โดยเรื่องราวภายใน The Out-Laws พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย จะพูดถึงโอเว่น บราวน์นิ่ง ในตอนนี้เขานั้นมีอาชีพเป็นผู้จัดการของธนาคารแห่งหนึ่งเขานั้นมีนิสัยที่ซื่อตรงเป็นอย่างมาก ในตอนนี้ตัวของเขานั้นกำลังจะได้เข้าสู่พิธีการแต่งงานกับหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่าปาร์คเกอร์ผู้ที่เป็นคนที่เขารักมากที่สุดในตอนนี้ แต่ก็ได้เกิดเหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อธนาคารที่เขาทำงานอยู่ในตอนนี้มันได้ถูกโกสต์แบนดิตส์ที่มีข่าวอื้อฉาวมามากมายเข้ามาปล้นก่อนที่ถึงวันแต่งงานของเขาเพียงเล็กน้อย แต่หารู้ไม่ว่าในตอนนี้เหมือนตัวของเขานั้นจะรู้ว่าคนร้ายที่เข้ามาปล้นธนาคารที่เขาทำงานอยู่นั้นทั้งคู่นั่นก็คืออนาคตพ่อตาแม่ยายของเขาที่เพิ่งมาถึงเมืองนี้ได้เพียงไม่นานนั่นเอง

ถ้าได้ลองฟังแค่นี้ก็คงจะรู้แล้วว่าถ้าได้ลองดูหนังเรื่องนี้จะพบเจอกับเรื่องราวสุดปั่นป่วนและวุ่นวายมากเพียงใดจากการที่ได้รับผู้อำนวยการสร้างเป็นอดัม แซนเลอร์ ทันทีที่เขาได้รับงานนี้เขาก็ได้เลือกตัวของ ไทเลอร์ สปิลเดลมาทำหน้าที่ให้กลายเป็นผู้กำกับโดยทันทีหลังจากที่เขานั้นได้เคยวาดฝีไม้ลายมือในการสร้างหนังจนประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย

โดยท่านได้ลองดูภายในเนื้อหานั้นเราก็จะได้เห็นถึงฝีมือของอีแวน เทอร์เนอร์และเบน ซาโซว ที่เป็นนักเขียนบทของหนังเรื่องนี้ โดยพวกเขาทั้งคู่นั้นมักจะใส่เอกลักษณ์ความเป็นตัวเองลงไปในหนังโดยจะเป็นการหยิบเรื่องราวการเล่าเรื่องที่มีการเสียดสีและมีความทะลึ่งกันอยู่บ้าง มากแค่นำประเด็นทางสังคมต่างๆในปัจจุบันมาสอดแทรกภายในหนัง ซึ่งมันก็ทำให้การยิงมุกตลกแบบนี้ออกมาเรียกเสียงฮาให้กับผู้ที่ได้เข้าใจมุกเสียดสีสังคมแบบนี้ โดยในแต่ละช่วงของ The Out-Laws จะเป็นการดำเนินเนื้อเรื่องแบบรวดเร็วทันใจ แต่ก็ทำให้คนดูนั้นคาดเดาเนื้อหาต่างๆได้ยากโดยพวกเรานั้นจะได้เห็นถึงเรื่องราวของความปั่นป่วนแบบโกลาหลขั้นสุดและยังได้รับการมาแสดงของเพียร์ซ บรอสแนน และเอลเลน บารกิ้น ที่เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่มีฝีมือการแสดงอย่างแพรวพราวก็ได้มาช่วยส่งเสริมทำให้หนังเรื่องนี้นั้นยิงมุขออกมาได้ฮาและเข้มข้นมากกว่าเดิมเสียอีกเป็นการส่งเสริมความบันเทิงได้เป็นอย่างดี หนังเรื่องนี้ควรเป็น หนึ่ง ในหนังตลกที่คุณนั้นควรจะลองดูกันสักครั้งเพื่อสัมผัสถึงความฮาแบบสุดขีด

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *