หนังสุดโรแมนติก ดับแสงรวี After Sundown

ถ้าในตอนหากจะถามว่าจะดูหนังไทยเรื่องอะไรที่มีความดุเดือดของความรักโรแมนติก เราก็แนะนำให้คุณนั้นได้ลองดูหนังไทยเรื่องดับแสงรวี After Sundown ที่จะมานำภาเรื่องราวความรักแสนจะโรแมนติกในช่วงยกสมัยพ.ศ. 2504 มาให้เรานั้นได้รับชมกันอีกครั้งหนึ่ง เพื่อหวนสู่วันวานไปกับสองนักแสดงที่จะมานำพาเรื่องราวเหล่านั้นให้กับเราซี พฤกษ์ พานิช และ นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ จะแปลงความสัมพันธ์ที่เหล่านั้นได้เห็นกันตั้งแต่เริ่มต้นที่ไม่ค่อยดีมากเท่าไร ผ่านเหตุการณ์ต่างๆมากมายจนความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่นั้นเริ่มแน่นแฟ้นกันขึ้นมาโชคชะตาก็นำพาเรื่องราวสุดโรแมนติกแสนหอมหวานให้เรานั้นได้สัมผัสกันอีกครั้งหนึ่งจากการที่คุณนั่นได้ลองดูหนังไทยเรื่องนี้กันนั่นเอง
แต่เพียงเท่านี้ยังคงทำให้หนังเรื่องนี้มีความสนุกไม่เพียงพอ เพราะว่าความพิเศษอีกอย่าง หนึ่ง ของหนังเรื่องนี้นั้นก็คือการที่ได้มีความสยองขวัญได้สอดแทรกเข้าไปนำมาผสมผสานกันจนกลายออกมาเป็นเรื่องราวที่ดูกลมกล่อมมีความน่ากลัวต่างๆมากมายจะมารุมล้อมคุณถ้ามัวแต่ปล่อยตัวเพื่อนๆกับความรักสุดโรแมนติก เราหวังว่าตัวของคนนั้นจะเตรียมตัวรับมือไม่ทันกับความน่ากลัวจนสะดุ้งตกใจกับความสยองจนหัวใจหลุดหายไปได้เลย

โดยเรื่องราวทั้งหมดนั้นได้เกิดขึ้นเมื่อแสงรวี ชายหนุ่มที่มีอายุประมาณ 21 ปี ข่าวนั้น ได้ทำการพักอาศัยอยู่กับหลวงลุงภายในวัดแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ในจังหวัดอยุธยา จนอยู่มาในวันหนึ่งเขาก็ได้รับการเชื้อเชิญ จากเพื่อนของหลวงลุงให้เปลี่ยนนี้อยู่และย้ายมาอยู่ที่คฤหาสน์สิทธิกรกัลป์ โดยบ้านหลังนี้นั้นเป็นบ้านของพระเพลิง เขานั้นเป็นชายหนุ่มที่ในตอนนี้ได้เข้าสู่ช่วงวัยเบญจเพสแล้ว และในตอนนี้ผู้ที่เป็นซินแสประจำตระกูลแห่งนี้นั้นได้กล่าวคำเตือนไปให้พ่อแม่ของเขาฟังว่าในตอนนี้ถ้าหากว่าพระเพลิงยังไม่สามารถทำการผูกดวงกับคู่ชีวิตของเขาภายในเร็ววันนี้ได้ล่ะก็ตัวของเขานั้นก็จะพบเจอกับเคราะห์ร้ายที่อันตรายถึงชีวิต และในตอนนี้การมาของแสงรวีเป็นเหตุการณ์ที่เหมาะเจาะเป็นอย่างมากเขาจึงได้กลายเป็นคู่ชะตาของพระเพลิงแบบไม่ทันตั้งตัวเลย แต่หารู้ไม่ว่าในตอนนี้แสงรวีนั้นก็ได้โดนวิญญาณตนหนึ่งตามตัวอยู่เช่นกันวิญญาณตนนั้นมีแรงอาฆาตแค้นที่ส่งตรงมาถึงตัวเขาอย่างแรงกล้า ซึ่งมันก็ทำให้การที่จะทำให้ทั้งแสงรวีและพระเพลิงมีชีวิตรอดต่อไปได้อย่างปลอดภัยพวกเขานั้นจำเป็นที่จะต้องอยู่ด้วยกันอย่างแน่นๆกันเข้าไว้ แต่เราก็คงเคยได้ยินคำโบราณที่กล่าวไว้ว่ารักแท้แพ้ใกล้ชิด การที่ทั้งคู่นั้นได้ใกล้ชิดกันขนาดนี้ ก็ต่างทำให้ทั้งคู่เริ่มมีความรู้สึกหวั่นไหวจากตอนแรกที่ไม่ชอบหน้ากันกลายเป็นความรู้สึกดีๆต่อกันไปเรื่อยๆ

ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของหนังไทยและติดตามดูหนังไทยซีรีส์แนวคู่จิ้นอยู่แล้วล่ะก็หนังเรื่องนี้คงจะตอบสนองความชื่นชอบของพวกคุณได้เป็นอย่างดี แถมยังมีเรื่องราวที่ไม่ธรรมดายังใส่เรื่องราวของความสยองขวัญ ที่ทำให้หนังเรื่องนี้นั้นดูมีความท้าทายมากกว่าหนังเรื่องอื่นๆ เป็นหนังที่สำหรับคนธรรมดาก็ดูสนุกและฟินได้เช่นกัน

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *