หนังสุดหักมุม Old โหมดฟาสต์ ฟอร์เวิร์ด

สำหรับใครที่ไม่รู้จะดูหนังฟรีใหม่ๆเรื่องไหนดี เราจะขอให้ทุกคนนั้นได้ลองเปลี่ยนบรรยากาศการดูหนังฟรีไปบ้างสักเล็กน้อย โดยเริ่มจากการเปลี่ยนจากดูหนังใหม่ไม่กลายเป็นกลับมาดูหนังเรื่องเก่าๆที่มีคุณภาพกันบ้าง กันในหนังเรื่อง Old ที่ได้ถูกกำกับโดยผู้กำกับที่มีชื่อเสียงอย่างเอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน ที่มีฉายาในวงการว่าเจ้าพ่อจอมหักมุมเราก็คงรู้ได้ทันทีว่าหนังเรื่องนี้จะมีการดำเนินเรื่องแบบไหนและจะลงเอยเช่นไร หลังจากที่หนังเรื่องนี้นั้นได้ผ่านวิบากกรรมมาแล้วอย่างมากมาย กลัวจะทำให้ได้ฉายออกมาสู่สายตาผู้คนได้รับชมกันได้ จนมาในตอนนี้หนังเรื่องนี้สามารถทำให้ทุกคนนั้นได้ดูกันในรูปแบบออนไลน์กันแล้ว โดยเราจะได้เห็นเรื่องราวการหักมุมและซ่อนปมสุดเฉียบ ที่เรานั้นจะได้เห็นถึงความช่ำชองในการสร้างภาพยนตร์ของผู้กำกับคนนี้กันอย่างเต็มตา และสำหรับใครที่อาจจะไม่ได้เตรียมใจที่จะมาดูหนังฟรีเรื่องนี้กันก่อน เราขอให้ทุกคนนั้นได้เตรียมรับแรงกระแทกสำหรับความดราม่าที่จะนำพาให้เรานั้นจะต้องเสียน้ำตาไปกับหนังเรื่องนี้ และความจัดจ้านที่จะเกิดขึ้นติดต่อตามกันมา
โดยเรื่องราวสุดหักมุมใน Old เล่าถึงเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ประกอบไปด้วยพ่อแม่และลูก ในตอนนี้พวกเขาทั้งหมดนั้นได้ทำการไปใช้ชีวิตในช่วงระยะเวลาวันหยุดโดยทำการเดินทางไปทำการพักผ่อนที่รีสอร์ตหรูแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ข้างริมชายหาดที่มีความสวยงามเหมือนกับสรวงสวรรค์ และพวกเขาก็ได้พบกับข้อเสนอที่มาแนะนำให้พวกเขานั้นได้ไปใช้ชีวิตการพักผ่อนชายหาดส่วนตัวของโรงแรมแห่งหนึ่ง แต่เมื่อพวกเขานั้นได้มาถึงกับทำให้พวกเขานั้นต้องประหลาดใจเพราะว่าชายหาดที่มีความงดงามขนาดนี้กลับมีความเงียบสงบ จนพวกเขานั้นได้ทำการใช้ชีวิตและพักผ่อนในที่แห่งนี้ไปประมาณ 3 ชั่วโมง เนื่องประหลาดก็ได้กำเนิดเกิดขึ้นมา เพราะว่าพวกเขานั้นได้สัมผัสและรับรู้ได้ว่าในตอนนี้พวกเขานั้นได้มีร่างกายที่มีความชราภาพมากขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัวโดยไม่เหมือนกับว่าชีวิตทั้งชีวิตของพวกเขาในตอนนี้นั้น เหมือนกับการใช้ชีวิตในวันเดียวในที่แห่งนี้เลยและถ้าหากว่าในตอนนี้พวกเขายังคงใช้ชีวิตแบบเรื่อยเปื่อยแบบนี้ต่อไปเกาะแห่งนี้คงจะทำให้พวกเขานั้นหมดอายุขัยลงก่อนวัยอันควรกันอย่างแน่นอน พวกเขาจึงจะต้องทำการค้นหาความจริงและทำการหลบหลีกไปกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับพวกเขาในครั้งนี้ไปให้ได้ ก่อนที่พวกเขานั้นจะไม่สามารถแก้ไขกับปัญหาเหล่านี้ได้อีก

โดยคอนเซปต์เหล่านี้นั้นผู้กำกับได้เฉลยเอาไว้ว่าเขานั้นได้มีจุดกำเนิดและความคิดมาจากแรงบันดาลใจที่ได้รับมาจากนิยายจากฝรั่งเศสชื่อดัง และนำมาดัดแปลงกับเทคนิคและความถนัดของเขาให้กลายเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นมา ซึ่งก็ถือได้ว่าสามารถทำให้ผู้ชมทุกคนนั้นประทับใจไปกับผลงานที่เขาได้สร้างขึ้นมาได้อย่างงดงาม สำหรับใครที่ชื่นชอบดูหนังแนวนี้เป็นประจำ การดูหนังฟรีเรื่องนี้จึงเป็นเรื่องที่สมควรอย่างยิ่ง

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *