หมอกที่กินคุณได้มันจริงหรอไปเจอกันกับมฤตยูหมอกกินมนุษย์

ฮาโหลวันนี้ขอรีวิวหนังกินคนบ้างได้ไหมพอดีเราได้หาดูหนังที่เกี่ยวสัตว์แต่บังเอิญไปเจอเรื่องนี้เข้าพอได้ดูบอกเลยว่ามันส์เอาเรื่องอยู่นะมันดูลุ้นดีกับแมลงที่พยามยามเข้ามาทำร้ายเรากับหมอกที่ปกคลุมไปทั้งเมืองมาพร้อมกับสัตว์ประหลาดที่อาศัยในหมอกขาวเพื่อรอกินคุณอยู่

เริ่มเรื่องราวของหนังเรื่องนี้เลยนะเขาเล่าเรื่องราวว่าเมื่อเกิดเหตุขึ้นทุกคนจึงหนีตายเพื่อไปอยู่ในซุปเปอร์มาเก็ตแห่งหนึ่งหลังจากที่เมืองที่พวกเขาอยู่ถูกหมอกครอบคลุมไปทั่วแต่ในหมอกอย่างที่เราได้พูดไปมันกลับมีอสุรกายอยู่ในนั้นพร้อมที่จะกระชากกัดกินคุณความตายเท่านั้นคือสิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อเดินเข้าไปในสายหมอกและนี้เป็นการดูหนังแนวเอาชีวิตรอดมาอีกแล้วจากที่เราคิดจะดูหนังสัตว์แมลงมาเป็นแนวหนังเอาชีวิตรอดได้ยังไงวะนิแต่บอกเลยว่าพอได้ดูแล้วลืมหนังที่คิดจะดูไปตอนแรกเลยจ้าเพราะความลุ้นระทึกแต่ละฉากคือทำเอาตกใจได้อยู่เราได้เห็นความเห็นแก่ตัวของคน
แต่อย่างที่ทุกคนเคยดูหนังแนวนี้มานะมันก็จะมีตัวละครที่ค่อนข้างจะโง่เลยละดูแล้วเราก็หงุดหงิดตามแต่แม้ว่าการดำเนินเรื่องจะช้าไปหน่อยการดำเนินเรื่องอาจจะอืดไปจนน่าเบื่อแต่ว่าฉากที่ทำเอาลุ้นคือฉากที่จะต้องออกไปข้างนอกและมันก็ได้มาเปิดเผยช่วงท้ายๆว่ามันคือสัตว์ประหลาดที่อยู่ในหมอกเพราะความสมจริงมันดูหลากหลายดีนะตัวละครก็เยอะแต่บางคนก็คือไม่รู้จะเอามาทำไมเยอะขนาดนี้แทบจะไม่ได้พูดแต่เพื่อความสมจริงในการหนีรอดอะเนอะก็ต้องเอาเข้ามาให้ดูเยอะไว้ก่อน
สำหรับหนังคือเราว่ามันเหมาะกับคนที่คิดว่ากำลังมีชีวิตที่กำลังแฮปปี้มีความสุขแต่หนังเรื่องนี้กลับเต็มไปด้วยความเครียดและการได้เห็นสันดานดิบของคนเมื่อพวกเขาจะต้องเผชิญกับความอันตรายการแสดงออกมานั้นมันทำให้รู้เลยว่าไม่สามารถไว้ใจใครได้จริงๆแม้ว่ามันจะดูเหมือนหนังภัยพิบัติของหมอกแต่ที่จริงแล้วมันคือหนังสัตว์ประหลาดจ้าใครที่ชอบดูหนังแนวๆนี้ก็เชิญชวนลองเปิดดูก่อน
ในส่วนของปริศนาที่มากับหมอกมันมาได้ยังไงเราไม่รู้เลยว่ามันมีอะไรอยู่ในนั้นแต่การออกไปในหมอกของแต่ละตัวละครก็เป็นบทยืนยันแล้วว่ามันคือสิ่งที่อันตรายที่สุดในหอกคือสิ่งที่ไม่น่าไว้ใจมากที่สุดและเรื่องราวของมนุษย์ที่ดูเข้มข้นที่ได้เกริ่นไปหมดแล้วว่าเป็นยังไงแต่ต้องมาเสียตรงตอนจบนี้ละว่าเขากลับฆ่าตัวตายและคิดว่าไม่มีใครน่าจะช่วยเหลือเขาได้แล้วแต่สิ่งหนึ่งที่เราคิดว่าหนังเรื่องนี้ทำได้ดีเลยคือเขาสมารถทำให้เราจำได้ว่าความตราตรึงที่ได้รับมันเป็นเช่นไรต้องบอกด้วยนะว่าหนังเรื่องนี้เขสลงทุนสร้างเพียงไม่กี่บาทเท่านั้นไม่ได้ลงทุนเยอะแต่กระแสการตอบรับกับทำได้ดีเพราะอย่างที่บอกไปว่ามันก็ไม่ได้แย่อะไรขนาดนั้
สุดท้ายแนะนำให้ลองไปดูหนังกันนะรับรองเลยว่าสนุกแน่ๆสำหรับวันนี้เราต้องขอตัวลาไปหาไรทำก่อนนะนั่งรีวิวหนังมาทั้งวันปวดเมื่อยมากๆไปแล้วนะบายๆฝันดีงับราตรีสวัส

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *