หมัดต่อหมัดการต่อยที่สมศักดิ์ศรี REAL STEEL

การมารีวิวเรื่องนี้เราขอบอกว่าเราชอบหนังเรื่องนี้มากชอบดูหนังออนไลน์เรื่องนี้จริงๆเพราะถ้าคนไม่เคยดูช่วงแรกๆคือจะไม่สนุกเลยแต่พอเริ่มไปกลางเรื่องและท้ายเรื่องบอกเลยว่าสนุกมากๆมาขอเริ่มรีวิวเลยละกัน โดยเนื้อหาเรื่องราวสำคัญของหนังเรื่องนี้คือ ชาลี ชายที่เคยเป็นนักมวยที่โด่งดังและเป็นมือใหม่ที่กำลังรุ่งในด้านสังเวียนแต่เมื่อเวลาผ่านไปเรื่องราวการต่อยมวยด้วยมนุษย์เริ่มเปลี่ยนแปลงไปและมีการต่อยแบบหุ่นยนต์เข้ามาแทนที่เพราะว่าพวกหุ่นเหล็กมีการต่อสู้ที่แข็งแรงและดูดุกว่าเอาง่ายคือต่อยแล้วสนุกกว่าคนต่อยแต่พอดูหนังออนไลน์ไปซักพักเริ่มรู้สึกว่าไม่ใช่มวยและเพราะการต่อยของหนังเริ่มออกไปแนวการต่อยตีแบบฆ่าเลยละและการต่อสู้แบบหุ่นยนต์นั้นตอบโจทย์กับโลกปัจจุบันของหนังเรื่องนี้มากกว่าและชาลีก็เริ่มด้วยการหันไปบังคับหุ่นเหล็กแต่เมื่อดำเนินเรื่องไปเรื่อยๆดูแล้วชีวิตของเขาไม่ได้เป็นไปแบบที่เขาคิดทุกอย่างมันกลับกันไปหมดชีวิตเขาเริ่มแย่เป็นหนี้แบบเยอะแยะมากมายและทำอะไรก็ไม่สำเร็จสักอย่างชีวิตเขาจะเป็นยังไงไปต่อกันดีกว่า

เมื่อชาลีได้รับรู้ว่าภรรยาเก่าของเขานั้นที่ได้แยกทางกันหลายปีแล้วเสียชีวิตและลูกของเขาแม็คที่ได้อยู่กับป้าซึ้งเขาต้องการเด็กคนนี้เพื่อเป็นการดูแลชาลีจะต้องดูแลแม็คในระยะที่พวกเขาไปดำเนินเรื่องในการรับตัวแม็คมาดูแลลูกชายของเขานั้นไม่ได้อยากอยู่กับพ่อแต่ต้องจำใจเพราะว่าลูกของเขาก็ชื่นชอบในการเห็นหุ่นยนต์ต่อสู้กันเขาเลยติดตามเพื่อไปดูการแข่งขัน ซึ่งสำหรับเราแล้วพอได้ดูหนังออนไลน์เราว่าเขาดำเนินเรื่องได้หน้าติดตามเรารู้สึกดีเวลาได้ดูเราว่าเขาพยายามสร้างสิ่งที่แปลกใหม่มาให้เราดูได้อย่างเพลิดเพลินแล้วเราก็งงว่าทำไมเขาถึงทำให้เรารู้สึกว่าดูหนังออนไลน์เรื่องนี้แล้วไม่เบื่อเลยละไม่รู้ทำไมแต่เราเชื่อว่าเราสามารถดูการแสดงของพวกเขาโดยที่ไม่หลับได้นี้ถือว่าสุดยอดมากเลยนะก็ต้องขอบอกเลยนะว่าเรื่องนี้เราให้คะแนนเต็มสิบทั้งบรรยากาศทั้งกราฟฟิคความเป็นมาของหนังเขาถ่ายทอดออกมาได้ดี
เราดูหนังแล้วเราว่ามันสมเหตุสมผลดีและก็ชอบเพลงประกอบของตัวหนังที่พามันส์ไปกับเพลงบีบหัวใจว่าเราจะชนะไหมตอนนี้เรากำลังรอภาคสองอยู่แต่ก็ไม่มีท่าทางว่าจะมาเลยไร้วี่แววมากๆแต่เราอยากดูมากเลยอยากให้เขากลับมาสร้างอีกอะสำหรับเราเราว่าหนังเรื่องเขาสามารถทำให้เรารู้สึกว่าความเป็นพ่อลูกถึงจะไม่ได้อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เกิดก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะไม่มีโอกาสได้กลับมารักกันแรงบัลดาลใจของหนังเรื่องนี้
การแสดงความรักของแต่ละครอบครัวไม่มีทางที่จะเหมือนกันแต่จะทำยังไงให้เข้าใจกันนั้นเป็นอีกเรื่องที่เราว่าเขาทำออกมาได้ดีทำให้เรารู้สึกว่าเราโชคดีที่ได้หาหนังเรื่องนี้มาดู ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะว่าเราดูแล้วไม่มีเบื่อเลยอยากจะแนะนำทุกคนให้ไปดูกันนะเราว่ามันสนุกและสามารถทำให้คุณเพลิดเพลินได้เลยนะอย่างไรแล้วเราไม่อยากให้คุณพลาดความสนุกครั้งนี้ไปอย่าลืมไปหารับชมหนังกันนะคะ บายๆ

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *