หมู่บ้านที่เต็มไปด้วยผี สร้างความสยองไปกับลัดดาแลนด์

เราเชื่อว่าวันนี้หนังที่เราจะมาพูดถึงใครไม่เคยเข้าเว็บดูหนังเรื่องนี้คือเชยสุดๆเพราะหนังผีที่น่ากลัวอีกเรื่องที่สร้างความหลอนให้กับคนดูที่ดูทีไรจะต้องปิดตาทันทีสำหรับเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรไปลองฟังกันกับลันดาแลนด์หนังผีที่เรากลัวและยังสามารถสร้างความประทับใจได้อีกด้วย

โดยเรื่องราวเริ่มต้นจากพ่อที่ชื่อธีร์ ชายที่มีภรรยาและลูกสาวและลูกชายรวมทั้งหมด 4 คน เขาได้ซื้อบ้านหมู่บ้านลัดดาแลนด์ เพราะได้ที่ทำงานใหม่และทำให้เขามีเงินเยอะและมากพอที่จะสามารถซื้อบ้านตามที่พวกเขาได้ฝันไว้ทุกอย่างเหมือนมันกำลังจะไปได้ดีแต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์มากมายและแปลกขึ้นทุกวันพล็อตดราม่าเนื่องจากที่ทำงานใหม่ของตัวพ่อนั้นได้ปิดตัวลงแบบกระทันหันทำให้พ่อต้องตกงานและมีความเครียดจนทำให้เขาเริ่มมีอาการจิตตกมากขึ้นผู้คนในหมู่บ้านก็ยังพยายามขายบ้านกันเพราะความกลัวจึงเริ่มหนีกันหมดเพราะได้เกิดเหตุการฆ่าสาวพม่าอำพรางศพไว้ในตู้เย็นและการตายครั้งนี้ทำให้คนในหมู่บ้านต้องพบเจอกับความสยองที่มองไม่เห็นกันมากขึ้นละในตอนนี้ทังหมู่บ้านเหลือเพียงครอบครัวเขาที่อยู่ต่อและไม่ยอมออกจากหมู่บ้านกันไปเพราะทั้งไม่มีงานและไม่มีเงินแต่เขากลับไม่บอกเหตุผลกับครอบครัวทำให้เขาเกิดความเครียดและเก็บทุกอย่างไว้เพียงคนเดียวต้องมาดูกันว่าครอบครัวเขาจะเป็นยังไงต่อ

และแน่ๆเราเชื่อว่าทุกคนที่กำลังหาเว็บดูหนังเรื่องนี้ต้องขนหัวลุกอย่างแน่นอนเพราะทุกฉากทำเอาตกใจแทบทุกครั้งเลยก็ว่าได้ไหนจะการเล่าเรื่องและการดำเนินเรื่องที่ทำเอาเครียดรวมกันและทำออกมาได้อย่างดีมากส่วนฉากที่ทำเอาหลอนเราว่ามันก็ธรรมดานะแต่ว่าเขาทำฉากผีออกมาแบบหน้ากลัวเวอร์ทั้งการแสดงของนักแสดงทำออกมาได้ดีจนต้องบอกว่าดีเยี่ยมทำได้ถึงอารมณ์การกลัวจริงๆทำได้สมจริงจนคิดว่าเหตุการณ์ที่เขาเขียนบทคิดมามันเป็นเรื่องจริงไปเลยแสดงแล้วรู้สึกอินเครียดไปกับหนังอย่างมากพอเจอผีก็ช่วยกันแก้ปัญหาไม่ทิ้งกันกับการที่ครอบครัวมีปัญหาอย่างร้ายแรงไหนจะเจอปัญหานาๆสิ่งหลายอย่าง

ถ้าต้องการหาเว็บดูหนังของดาราที่แสดงอารมณ์ได้เหนือความคาดหมายหมายที่เราตั้งเป้าไว้ต้องบอกว่าทั้งเรื่องคือแสดงได้ดีสมจริงเกือบทุกคนการตัดต่อภาพต่างๆนาที่ชวนเราหลอนก็ต้องบอกว่าทำได้ดีเวอรการเล่นอารมณ์กับคนดูอย่างเราบอกเลยเขาทำได้ดีจริงๆแต่หนังเรื่องนี้ต้องบอกก่อนว่าอาจจะไม่เหมาะกับคนชอบเข้าเว็บดูหนังที่ไม่ชอบดูอะไรเครียดเพราะหนังเขาทำออกมาเครียดซะเหลือเกินมันเป็นหนังผีที่ดราม่าเข้มข้นมากๆปกติเราจะลุ้นว่าใครนะที่เป็นผีที่มาทำร้ายครอบครัวแต่นี้เขาเฉลยละดำเนินเรื่องได้แบบโครตจะดีแล้วที่ต้องบอกว่าเซอร์ไพร์ทกับเรามากก็คือพอหนังจบแล้วหนังไม่ได้น่ากลัวแต่เขากลับใส่ดราม่าความรักของพ่อที่มีต่อลูกลงไปทำเอาน้ำตาไหลไม่หยุด สรุปเลยละกันนะต้องบอกว่าเป็นหนังผีที่เราชอบอีกเรื่องเพราะความสนุกมันทำให้ลืมเวลาดูไปเลยยังไงก็อย่าลืมไปลองหาหนังดูกันนะเพราะว่ามันลุ้นทุกฉากลุ้นทุกตอนและสนุกมาก

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *