ดูหอนี้ชะนีแจ่มออนไลน์ฟรี ที่สุดของความครบรส

เดี๋ยวนี้ซีรี่ย์ส่วนใหญ่เขาค่อนข้างที่จะทำเป็นเรื่องใหญ่หนึ่งแล้วเป็นออกเป็นแต่ละตอนแต่ละสไตล์ให้ได้ดูกันแบบครบรส และมีหลากหลายแนวให้คนดูได้และอินตามไปด้วย และการหาดูซีรี่ย์เหล่านี้ก็หาดูได้ง่าย เพียงหาดูผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ได้ง่าย ๆ สะดวก และอีกอย่างถ้าหากพลาดตามไหนไปก็สามารถดูย้อนหลังกลับไปดูได้ แถมดูฟรีและสามารถดูกันได้ทุกวัย และมีหนัง การ์ตูน หรือวาไรตี้ต่าง ๆ ก็มีมาเพียบให้ได้เลือกทางเว็บดูหนังออนไลน์ ที่มาแบบอัดแน่นอัดเต็มดูกันทั้งวันทั้งคืนกันไปเลย
แล้วในวันนี้ก็มีซีรี่ย์หลากหลายอารมณ์มาให้ได้ฟินกับซีรี่ย์เรื่อง หอนี้ชะนีแจ่ม ที่มามอบความฟินให้กับดูถึง 4 ตอนแบบเน้น ๆ ปัง ๆ ไปเลย กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ หอพักแจ่มจันทร์ โดยมีป้าเจ้าของหอสุดเนี้ยบและเขี้ยวสุด ๆ อย่างป้าแจ่มจันทร์ และยังมันลูกชายสุดคูล อย่าง สลาย และหอพักแจ่มจันทร์นี้เป็นของพักที่สตรีที่ได้รับความนิยมมาก เพราะอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยด้วย การเดินทางไปมาก็สะดวก ราคาก็ได้สูงนัก นักศึกษาหญิงส่วนใหญ่ก็จะมาพักอยู่ที่หอนี้กัน ถึงแม้หอนี้จะมีกฎเหล็ก ที่ไม่อนุญาตให้ผู้ชายเข้ามาเด็ดขาด และข้อห้ามเล็ก ๆ น้อย ๆ อีกมากมาย แต่ก็ไม่เป็นปัญหาอยู่ดี ซึ่งก็จะมีเหล่าแก๊งเกิร์ลกรุ๊ปเข้ามาพัก ไม่ว่าจะเป็น ซันเด ที่เป็นตัวละครหลักในเรื่อง “วินนี้ดีต่อใจ” เป็นผู้หญิงที่มีแต่ความกลัวซะหมดทุกกสิ่ง และไม่ไว้ใจอะไรสักอย่างเลย และเธอก็ไม่เปิดโอกาสให้ปัญหาใด ๆ เข้ามากวนใจในชีวิตเลย หรือแม้แต่ความรักก็ตาม เพราะเธอกำลังงจะประสบปัญหากับ วินรับจ้างสุดหล่ออย่าง แทนคุณ ที่อยู่หน้าหอพัก แถมยังเคยเป็นแฟนคนแรกของเธอตอน ม.ปลาย และตอนนี้เธอก็กำลังจะก้าวข้ามผ่านรักเก่า ๆ ไป และจะเปิดใจให้ ชายหนุ่มนักดนตรี อย่าง ไมล์ เรื่องราวชักจะเข้มข้นไปตามลุ้นกันต่อใน เว็บดูหนังออนไลน์ ว่าซันเดจะเลือกใครระหว่างรักแรกและรักที่กำลังจะเกิดขึ้นครั้งใหม่นี้ เรื่องแรกยยังขาดนี้แล้วเรื่องต่อไปจะสนุกขนาดไหนไปดูกัน
ต้องนี่เลย ซีรี่ย์ “สถานีขี้เซา” ที่ให้เราได้มาพบกับสาวโลกสวยที่แสนจะขี้กลัว แบบ มีมี่ เธอกลัวทุกอย่าง แล้วยังเป็นครั้งแรกกที่เขาต้องงห่างจากบ้านและป๊าสุดที่รักเพื่อมาเรียนและอยู่หอแจ่มจันทร์นี้ และเธอฮคิดว่าต้องก้าวผ่านมันไปให้ได้ และเธอก็มีเพื่อนอยู่ข้างเคียงในยามดึก ซึ่งเป็นดีเจเหนุ่ม อย่าง พี่ไททัน ที่จะอยู่เคียงข้างมีมี่ไปทุกคืน ซึ่งมีมี่ไม่รู้ว่าชายหนุ่มที่ปลาบปลื้มนั้นเป็นเพื่อยที่เรียนคณะเดียวกัน ที่เธอเกลียดจนเข้าไส้ ที่เธอให้ฉายาว่า หน้าหวานสันดานเสีย อย่างนายธรรม์ แล้วมีมี่จะรู้ไหมนะว่าผู้ชายที่เธอปลื้มและที่เกลียด คือคนเดียวกัน แล้วทั้งคู่จะลงเอยกันได้ไหม ไปเอาใจช่วยพวกเขากันเยอะ ๆ น้า ตามดูไม่ทันเว็บดูหนังออนไลน์ก็มีมาให้ดูย้อนหลังความฟินได้แบบไม่มีเอ้าท์กันไปเลย
ถัดมาในเรื่องที่สาม เรื่อง “รวยนะคะ” นี้เราต้องได้พบกับสาวไฮโซที่มีกิจการโรงงานน้ำเต้าหู้ซอยโกลด์ อย่างดัชเชส ที่ความรวยของเธอนนั้นต้องมีเสื้อผ้าเป็นตีมแบบครบ 7 วัน 7 สี กันไปเลย แต่เรื่องราวกับพลิกไปคนละทาง เมื่อความลับของเธอกำลังจะถูกเปิดเผยจากหนุ่มวิศวะ สุดหื่นและบ้ากามอย่างกระทิง ที่รู้ความลับในอดีตของเธอว่า บ้านมีฐานะจน ๆ ขายน้ำเต้าหู้อยู่ท้ายซอยสมัยแด็ก ๆ จึงทำให้กระทิงใช้โอกาสนี้เอาเปรียบเธอและไถตังค์ เพื่อแลกกับความลับที่จะถูกเปิดออก แล้วดัชเชสจะทำไงต่อไป ไปลุ้นกันๆ
และก็เดินทางมาถึงเรื่องสุดท้าย คือ เรื่อง “ยามหล่อบอกต่อว่ารัก” เป็นเรื่องราวของดาราวัยรุ่นชื่อดังอย่าง วิว ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวสุดเซ็กซี่ แต่จจริงแล้วเธอเป็นแค่คนธรรมดาคนหนึ่ง แล้วเธอก็ได้พบกับยามสุดหล่อบอกต่อด้วยที่แสนจะจน อย่าง ไฟกัลป์ เขามีเพียงแค่จักรยานคู่ใจที่จะพาวิวไปเที่ยวชิว ๆ และใช้ชีวิตแบบเรียบง่านตามที่เธออยากได้ แต่อย่างว่าดาราแสนสวยกับยามจน ๆ หน้าหอ ซึ่งความสัมพันธ์ของเขาทั้งคู่จะไปด้วยกันได้ไหม มองเห็นแต่วันนที่จะต้องเลิกเพราะความต่างของทั้งสอง และก็เป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ที่หยิบมาให้ได้ฟินกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรัก เรื่องดราม่า เรื่องตลก เรื่องเศร้า เรื่องเขย่าขวัญ ที่มีมาครบรส อยากดูเต็มอิ่มก็ต้องเข้าไปเลย เว็บดูหนังออนไลน์

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *