หลอกแล้วหลอกอีกทองสุก13

ต้องบอกว่าเป็นหนังผีที่เราดูหนังแล้วเรารู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูมาอย่างสิ้นเชิงเพราะเรื่องอื่นๆที่เราดูมามันจะทำให้กลัวและขนลุกตามที่เขาได้เล่าเรื่องไว้แต่สำหรับเรื่องนี้ขอตบมือให้เลยว่ามันหลอกเก่งมากๆหลอกไปหลอกมาทั้งเรื่องถ้าคลาดสายตาคือไม่รู้เลยว่ามันกำลังหลอกอะไรเราอีกเราเลยต้องขอยกเรื่องนี้ให้เป็นหนังผีที่เราดูหนังและเราขอชื่นชมในการหลอกของมันเลย

เรื่องทองสุก13นี่เขาพูดถึงการไปเที่ยวที่เกาะผีและเขาไปกันวันที่13ที่คนอื่เชื่อว่าเกาะนี่มันมีผีและเป็นวันที่แรงของเกาะและด้วยความที่พวกเขายังวัยรุ่นและคึกคะนองทำให้ความกลัวพวกเขาไม่มีและบุคคลที่เป็นตัวเด่นของเรื่องคือทองสุกเขาเป็นคนที่แปลกไม่เหมือนกับคนอื่นและมักจะโดนแกล้งอยู่ตลอดเวลาและครั้งนี้ที่เขามาเกาะเขาก็โดนบังคับมาและเขาเป็นคนที่สามารถสื่อกับวิญญาณได้ตั้งแต่เด็กเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนแอที่บ้านเขาเลยให้เขาใส่สร่อยพระไว้ตลอดเวลาเพราะเมื่อยังเด็กเขาเคยถอดสร้อยและมีวิญญาณเข้ามาสิง.
เมื่อเราเริ่มดูหนังเรื่องนี้เพราะดูหนังและดูรีวิวมาอีกทีเลยอยากจะเอามาพูดในมุมมองของตัวเองดูบ้างว่าเป็นยังอย่างที่เกริ่นไปว่าความซนของพวกนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องทั้งหมดและเมื่อพวกเขาจะต้องติดอยู่บนเกาะเพราะพายุเข้าและทองสุกก็ยังถูกแกล้งเหมือนเช่นเคยและแกล้งโดนที่เอาทองสุกไปขังไว้บน้กาะและไม่รู้กันเลยว่าการแกล้งครั้งนี้ของพวกเขามันได้เกิดเหตุแปลกเกิดขึ้นความน่ากลัวเริ่มมีเข้ามาเมื่อทุกคนรับรู้ว่าทุกอย่างมันเริ่มไม่ปกติทุกสิ่งทุกอย่างบนเกาะมันเริ่มเปลี่ยนไปกลายเป็นความหลอนทั้งบรรยากาศทุกคนเริ่มกลัวและเริ่มไม่ไว้ใจกัน
เหมือนพอเราดูหนังเรารู้สึกว่าเหมือนมันจะไม่มีอะไรแต่ตอนจบของเรื่องนี้มันแตกต่างจากเรื่องอื่นไปมากมันทำให้เราประหลาดใจได้เป็นอย่างมากเมื่อทองสุกตัวดำเนินเรื่องเขาได้ทิ้งปริศนาที่ไม่มีทางแก้ไว้มากมายและสามารถตั้งคำถามได้ว่าตกลงแล้วเขานั้นเป็นใครกันแน่เป็นคนหรือว่าผีแล้วหนังเรื่องเรื่องนี้ตกลงแล้วมันมีใครบ้างที่รอดทำให้มีข้อถกเถียงว่าตกลงไม่มีใครรอดเลยหรอหรือหนังจะมีต่อหรือว่ายังไง
สรุปแล้วถามว่าเราชอบดูหนังเรื่องนี้ไหมคือบอกว่าชอบมากเขากล้าที่จะเล่นและแสดงออกมาให้มันสมจริงมากๆทำให้เราเข้าไปถึงเรื่องราวของเขาได้และหนังเรื่องนี้เขายังสามารถต้มผู้ชมได้แบบเต็มคิดๆดูแล้วเก่งมากเลยนะที่หลอกคนดูได้ขนาดนี้ชอบตรงที่เขาใส่ใจว่าเราจะเข้าใจไหมเลยดำเนินเรื่องมาซะยาวและก็ชอบเอฟเฟคหลายๆอย่างหนังเรื่องนี้พอเราได้ดูหนังเขายังมีเล่าทั้งเศร้า ความรัก ผสมลงไปความอึดอัดของตัวหนังที่ทำออกมาคือดีความน่ากลัวของผีก็ดียิ่งบรรยากาศฝนตกทำให้ดูแล้วมันน่ากลัวตามที่เขสบรรยายมาถ้าเป็นเราบอกเลยคงขาดใจตายไปนิดนึง สั้นๆเลยนะสำหรับคนที่ไม่เคยดูต้องไปหาเปิดดูให้ได้จ้าเรื่องนี้สนุกสุดไม่เชื่อไปดู

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *