หนังดี คนรอดูเยอะ ต้องเรื่อง เตียงนางไม้ ตอนที่ 7

ใครที่กำลังหาดูหนังสนุก น่ารักๆ อยู่ต้องฟังทางนี้เลย ณ เวลานี้ วันนี้เลยจะมาเล่าถึงหนังเรื่อง เตียงนางไม้ ให้ทุกคนได้ฟังกันก่อนที่จะเข้าไปดูหนังเรื่องนี้กันจริงๆ ถ้าเช่นนั้นแล้วอย่ารอช้าเลย มาฟังสปอยหนังเรื่อง เตียงนางไม้ตอนที่ 7 กันเลยทุกคน

ขอเล่าถึง แชมป์ คนที่ขับวินสักหน่อย ด้วยความที่แชมป์โชคร้ายได้ตายอย่างกะทันหัน ตอนช่วยเด็กน้อยข้ามทางม้าลาย แชมป์กระเด็นไปไกล จนวิญญาณหลุดจากร่างเลย แต่ตอนนั้นแชมป์ยังไม่รู้ว่าตัวเองตายแล้ว จึงมารอขับวิน อยู่ที่ประจำ ซึ่งหลายวันแล้ว แชมป์เองก็ไม่มีลูกค้าสักคน และวันนี้เอง วนาอยากออกไปข้างนอก เพื่อจะไปหาเงินมาช่วย ต้น และระหว่างนั้นก็เห็น รถของแชมป์ว่าง จึงไปใช้บริการ แชมป์ดีใจเลย เพราะคนที่มาซ้อนรถของแชมป์ นั้นสวยมาก อีกอย่างก็คิดจะจีบด้วยแหละ วนา และกระรอกก็หัวเราะกันใหญ่เลย จึงบอกกับแชมป์ไปว่า ตอนนี้แชมป์ตายแล้ว และที่มาขับรถอยู่ได้แบบนี้เพราะเป็นวิญญาณนั่นเอง แชมป์เองก็ไม่อยากเชื่อ นึกว่า วนา หยอกล้อ ก็ได้แต่ขำไป วนา จึงพาแชมป์ไปดูความจริงทุกอย่าง จนแชมป์ เชื่อสนิทใจ แถมยังบอกกับแชมป์อีกว่าต้องตามหาร่างให้เจอ ถ้าไม่เช่นนั้นแชมป์จะกลายเป็นผีไม่มีศาล แต่ ตัวของแชมป์เองก็รู้สึกดีใจมากที่ได้เจอ วนา ที่เป็นที่ปรึกษาอย่างดี แถมยังไม่รู้จะไปไหนด้วย วนา จึงขอร้องเจ้าที่ให้แชมป์เข้าห้องของต้นได้ และได้เล่าทุกอย่างจนต้น สงสาร จากนั้นต้น ก็จะช่วยแชมป์อีกแรงในการตามหาร่างของแชมป์ และจะทำบุญให้แชมป์ด้วย เป็นไงล่ะดูหนังแล้วเริ่มสนุก อยากดูหนังต่อแล้วใช่ไหมล่ะ

ส่วน อรอนงค์ ก็คิดแผนเด็ดในการได้เข้าหาต้น เพราะเธอคนนี้ได้ชอบมานานแล้ว โดยไปขอร้อง เสี่ยกำชัย ว่าอยากจะเป็นคนดูแล การจัดซื้อของเข้าโรงแรมเอง ไม่นาน อรอนงค์ ก็เริ่มเข้าหาต้นอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งชวนไปกินข้าวร้านหรู พูดจายั่วยวน แต่ต้น ซึ่งเป็นผู้ชายที่รู้ทัน ทุกสถานการณ์ และก็ได้เล่นไปตามที่ อรอนงค์ อยากจะให้เป็น เนื่องจากกลัวจะมีผลถึงงาน เพราะโรงงานของ มานพ อยากให้ต้น ขายของให้กับโรงแรมของเสี่ยกำชัยอยู่แล้ว ส่วน มะนาว ก็มากินข้าวกันกับ โยเกิร์ต เพราะได้คืนดีกับต้นเรียบร้อยแล้ว แต่ทันใดนั้นเอง โยเกิร์ต ก็เห็นต้น กำลังกินข้าวกับผู้หญิงอย่าง อรอนงค์ บอกเลยว่า โยเกิร์ต ทนไม่ได้จริงๆ จึงปี่เข้ามาหาเรื่อง อรอนงค์ทันที โวยวายเสียงดัง จนคนมองกันเป็นตาเดียวเลย ทาง อรอนงค์ พูดอย่างเด็ดขาดเลย ว่าถ้าหากต้นไปเลิกกับ โยเกิร์ต เรื่องซื้อขายเป็นอันต้องยกเลิกหมดเลย

ตอนนั้นต้น ไม่กล้าพูดอะไรมาก ได้แต่ขอให้ อรอนงค์กลับก่อน ส่วน โยเกิร์ต ก็ปลอบต้นว่าอย่าไปคิดมากเลย เพราะยังไง บริษัทของพ่อเธอก็มีสามารถรับต้นเข้าทำงานได้อย่างสบายอยู่แล้ว หลังจากนั้น ต้นและโยเกิร์ต ก็กลับมาที่หอพัก ทันใดนั้นเอง เมื่อ แชมป์เห็น โยเกิร์ต ก็โกรธมาก เพราะเข้าใจว่าที่เขาต้องมาตายกลายเป็นผีแบบนี้เพราะ โยเกิร์ต จึงเข้ามาปรากฏตัวให้ โยเกิร์ต เห็นทันที บอกเลยว่า โยเกิร์ต กลัวจนสั่นไปหมด และบอกกับแชมป์ไปว่า ไม่ได้เป็นต้นเหตุให้ แชมป์ตายแต่อย่างใด จากวันนั้นมา ทั้งสองก็กลายเป็นคู่กัดกันตลอด เอาล่ะ และเรื่องราวระหว่าง วิญญาณของแชมป์และ โยเกิร์ต จะจบลงอย่างไรได้น้อ คนดูหนังอย่างเรานี่หนักใจแทนเลย และแชมป์ จะเจอร่างของตัวเองรึป่าว เอาเป็นว่าอย่าลืมดูหนังตอนต่อไปกันด้วยนะทุกคน

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *