หนังดีชวนติดตาม The Imperfects

เมื่อการทดลองลับของรัฐบาลมันกลับทำให้วัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่เข้าร่วมการทดลองครั้งนี้บางคนกลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดบางคนก็มีพลังพิเศษเหนือมนุษย์แต่ทว่าผลลัพธ์ที่พวกเขาแต่ละคนเป็นนั้นมันกลับส่งผลเสียต่อการใช้ชีวิตประจำวันของพวกเขา สวัสดีวันอากาศเป็นใจแบบนี้ใครชอบดูหนังแนวยอดมนุษย์สนุกๆบ้างเอ่ยวันนี้เรานำหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ มาฝากโดยหนังมีชื่อเรื่องว่า The Imperfects สนุกมากๆใครที่ยังไม่ได้ดูต้องตามไปดูใน เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

เรื่องเริ่มที่วัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่พวกเขาต่างก็กำลังยืนอยู่กับนักวิทยาศาสตร์สาวซึ่งเธอก็กำลังผ่าพิสูจน์ร่างกายของชายคนหนึ่งก่อนที่จะย้อนไปเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ของพวกเขาทั้ง 3 คนซึ่งทางด้านทินดาวน์เธอก็เป็นนักร้องสาวขาร็อคที่ชื่นชอบและหลงใหลในเสียงดนตรี คนต่อมาแอบบี้สาวสวยฉลาดที่ชอบการทดลองทางวิทยาศาสตร์แถมเธอหัวไวมากๆถัดมาเป็นชายชื่อฮวนเขาชื่นชอบศิลปะและคอมมิกถึงแม้ว่าพวกเขาทั้ง 3 คนจะมีนิสัยที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงแต่พวกเขาก็มีสิ่งเดียวที่เหมือนกันนั่นก็คือต้องกินยาเป็นประจำทุกวันและพอพวกเขาเริ่มขาดยาก็จะทำให้พวกเขาเริ่มรู้สึกแปลกๆเกิดเป็นผลข้างเคียงซึ่งดูเหมือนกับว่าอาการของแอบบี้เธอก็จะปล่อยสารที่คล้ายกับฟีโรโมนและทันทีที่ผู้คนรอบข้างสูดดมกลิ่นพวกเขาก็จะคลั่งไคล้เธอมากส่วนทางด้านทินดาวน์อาการของเธอก็คือเส้นประสาทหูจะได้ยินเสียงที่ชัดเจนกว่าคนอื่นส่วนฮวนก็คือการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายเมื่อรู้แบบนี้พวกเขาทั้ง 3 ก็ต้องแวะมาเอายาที่คลินิกลับของดร.ซาคอปก่อนหน้านี้พวกเขาได้เข้าร่วมการทดลองของดร.เมื่อ 7 ปีที่แล้ว เมื่อดร.ได้รู้อาการข้างเคียงของทุกคนก็เลยขอเก็บตัวอย่างเลือดไปแลกกับยาเมื่อพวกเขากลับมาดูเหมือนอาการเหล่านั้นมันก็ยังไม่หาย

แถมยังยิ่งเพิ่มความรุนแรงมากขึ้นด้วยภาพตัดมาที่ดร.ซิตนี่ที่เคยทำงานกับดร.ซาคอปจู่ๆวันนี้เธอก็ได้สายจากเขาก่อนที่เขาจะบอกบางอย่างเธอก็ตัดสายทิ้งดูเหมือนว่าทั้งคู่จะมีปัญหากันเมื่อทั้ง 3 คนรู้ว่ายาที่ดร.ให้มาเป็นเพียงยาแก้ปวดธรรมดาพวกเขาจึงตัดสินใจที่จะโชว์ผลข้างเคียงนี้มันเป็นยังไงบ้างจากนั้นก็ชวนกันไปที่คลินิกแต่ก็พบแต่ดร.ซิตนี่เธอบอกว่าคลินิกนี้มันได้ปิดมา 7 ปีแล้วเธอบอกว่ายาที่เคยมีก็ช่วยแค่ลดผลข้างเคียงไม่ได้รักษาโครงการที่ทั้งคู่สร้างขึ้นมา เพื่อศึกษาจากคนที่มีปัญหาทางพันธุกรรมแบบพวกเธอโดยใช้สารสังเคราะห์และตอนนี้ทุกคนก็ได้รับผลข้างเคียงที่น่าสงสารไม่ต่างจากทั้ง 3 ตอนนี้ดร.ซาคอปก็หนีไปแล้วด้วยจู่ๆก็มีชายแปลกหน้าเดินเข้ามาแล้วพยายามจะแย่กล่องสารสังเคราะห์ไปในขณะที่สถานการณ์ตึงเครียดจู่ๆฮวนก็กลายร่างเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งหมาป่าพร้อมกับพุ่งจู่โจมใส่ชายคนนั้นจนตายพอเห็นแบบนั้นซิตนี่จึงเอายาสลบปักไปที่กลางหลังของฮวนก่อนเรื่องจะเลวร้ายไปมากกว่านี้เมื่อเขาตื่นมาเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นก็ช็อคส่วนซิตนี่ก็ได้ทำการผ่าพิสูจน์ร่างชายคนนั้น

ทันใดนั้นจู่ๆอวัยวะต่างๆมันก็ค่อยๆกลับมาผสานกันอย่างช้าๆ ตอนนี้เขายังไม่ตายแถมยังเอามือไปบีบคอทินดาวน์ด้วยความโกรธแค้นเธอจึงเอาเลื่อยมาตัดคอเขาเพื่อความแน่ใจว่าเขาตายจริงจึงนำไปฝังหลังสนามพวกเขาเจอหลักฐานว่าชายคนนี้คอยตามพวกเขาอยู่และยังเจอสาวคนนึงที่อยู่ในโครงการด้วย เมื่อพวกเขาไม่สามารถหาหลทางตามหาผู้หญิงที่ร่วมโครงการนั้นได้จึงจำเป็นต้องปลุกชายคนนั้นขึ้นมาอีกครั้งแล้วเขาจะยอมบอกหรือไม่ เรื่องราวจะลุ้นและสนุกมากแค่ไหนไปติดตามรับชมต่อกันได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *