หนังดีดูสนุกเรื่อง Hubie Halloween

เมื่อวันฮาโลวีนกลายเป็นคืนสยองขึ้นมาจริงๆผู้คนในเมืองเริ่มหายตัวไปอย่างลึกลับพร้อมกับมีข่าวลือว่ามีอาชญากรบางคนหนีเข้ามาชายหนุ่มจิตใจดีแต่ขี้ตกใจอย่างฮิวบี้ที่รับบทแสดงโดยอดัม แซนเลอร์ถึงเขาจะไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบของคนในเมืองนี้แต่ฮิวบี้ก็พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องเมืองที่เขารักนี้ให้ปลอดภัย เอาล่ะแค่เกริ่นนำเรื่องก็น่าสนใจมากแล้วใช่มั้ยล่ะคะวันนี้เรามากับหนังเรื่อง Hubie Halloween หนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ ที่อาจจะมีอิทธิพลต่อหัวใจคุณก็ได้เพราะมันอาจจะทำให้คุณทั้งหัวเราะและเสียน้ำตาได้เลยใครอยากพิสูจน์ก็สามารถตามไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นะคะ

เรื่องเริ่มที่เซเล็มเมืองประวัติศาสตร์แม่มดและในช่วงเทศกาลฮาโลวีนของทุกปีในเมืองนี้ก็จะมีชายที่ทุ่มเทและคอยสอดส่องดูแลทุกคนให้สามารถออกมาเฉลิมฉลองในเทศกาลที่เขารักได้อย่างปลอดภัยชื่อของเขาคือฮิวเบิร์ดซึ่งทุกคนในเมืองนี้ต่างเรียกเขาว่าฮิวบี้แต่ทว่าเขาจะเป็นคนออกเพี้ยนๆขี้กลัวจึงทำให้ฮิวบี้ถูกคนในเมืองนี้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่หรือเด็กจะแกล้งเขาแทบจะตลอดเวลาในวันนี้ในขณะที่เขากำลังปั่นจักรยานดูความเรียบร้อยของเมืองเขาก็ถูกพวกเด็กขว้างไข่ใส่แต่เนื่องจากเขาเจอเรื่องพวกนี้อยู่เป็นประจำในทุกวันของเขาทำให้เขาสามารถหลบมันได้อย่างคล่องแคล่วขณะนั้นเขาก็ได้เห็นไวโอเลตผู้หญิงที่เขาแอบหลงรักทำให้เขาไม่มองทางชนเข้ากับรถที่จอดอยู่หลังจากนั้นเขาก็มาทำงานร้านขายเนื้อแต่ก็ไม่วายถูกแกล้งอีกแต่เขาก็ไม่เคยตอบโต้สตีฟตำรวจเคราเฟิ้มได้รับรายงานว่ามีคนบ้าหลุดออกจากโรงพยาบาลชื่อว่าริชาร์ตหลังจากที่เขาหลุดออกมาเขาอาจจะอยากกลับมาบ้านเกิดของเขา

คือเมืองเซเล็มก็ได้จังหวะนั้นเองฮิวบี้ก็ได้เข้ามาเคาะกระจกรถพูดว่าขอแจ้งเหตุน่าสงสัยเขาเห็นแอนดี้เดินเข้าไปซื้อกระดาษกับไข่จำนวนมากแต่สตีฟก็ไม่สนใจเพราะเขาชอบมาแจ้งแบบนี้ทุกวันระหว่างนั้นพวกแก็งค์จักรยานก็เข้ามาเห็นพอดีพวกมันจึงตามทำร้ายเขาจนล้มลงกับฟุตบาททำให้ได้เจอกับชายที่ย้ายเข้ามาใหม่เขาแนะนำว่าชื่อวอเตอร์เขายังบอกว่าในคืนวันฮาโลวีนหากได้ยินเสียงอะไรจากบ้านของเขาก็ไม่ต้องสนใจและห้ามเข้ามาที่บ้านของเขาเด็ดขาด เมื่อเข้าบ้านแม่ของเขาก็บอกให้เขาลุกขึ้นมากล้าหาญและปกป้องตัวเองบ้างเพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาโดนแกล้งมากพอแล้ว คืนนั้นริชาร์ตชายโรคจิตก็ได้เดินทางมาถึงเมืองนี้แล้วตัดมาที่เช้าวันฮาโลวีนด้วยความที่เป็นเมืองแม่มดจึงทำให้เมืองนี้เป็นจุดศูนย์กลางในการจัดงานอย่างยิ่งใหญ่มีคนมากมายมาเที่ยวที่นี่ตัดมาที่ฟาร์มเลี้ยงหมูแห่งหนึ่งได้แจ้งความกับสตีฟว่าหมูของเขาถูกฆ่าโดยวิธีพิสดารเพราะหมูโดนถลกหนังหัวไปที่งานฮาโลวีนมีคนมามากมายฮิวอี้ได้เจอกับไวโอเลตจึงเข้าไปทักทายกันแกติแล้วก็ได้รู้ว่าเธอหย่าได้ 4 ปีแล้วฮิวอี้ได้เล่าเรื่องของวอเตอร์เพื่อนบ้านของเขาให้ฟังแต่เธอก็บอกว่ารู้จักดีเพราะมันคือชื่อของคนในหลุมฝังศพข้างๆหลุมศพพ่อของเธอไวโอเลตบอกให้เขาระวังเพื่อนบ้านคนนี้ไว้ฮิวบี้ได้ไปพิสูจน์เรื่องที่ไวโอเลตพูดซึ่งมันก็เป็นจริงแถมเพื่อนบ้านยังเอาไม้มาตีปิดประตูหน้าต่างทั้งหมดยิ่งเพิ่มความสงสัยให้กับฮิวบี้มากขึ้นอีก เรื่องราวจะลุ้นและสนุกหรือเป็นยังไงต่อไปต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *