หนังดีน่าดู เรื่อง Heart of Stone

เรื่องราวของสุดยอดเทคโนโลยีที่กลายมาเป็นอาวุธทำลายล้างเพราะถ้าหากใครได้ครอบครองมันแล้วล่ะก็เท่ากับได้ครอบครองโลกใบนี้ซึ่งนั่นก็เป็นหน้าที่ของพวกเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองจากทั่วโลกที่พวกเขาต่างช่วยกันปกป้องเครื่องมืออันทรงอำนาจนี้เพื่อไม่ให้ตกไปอยู่ในมีของผู้ก่อการร้าย สวัสดีวันหยุดสำหรับใครหลายๆคนนะคะวันนี้เหมือนทุกๆครั้งเราก็มีหนังมาฝากจาก เว็บดูหนังออนไลน์ วันนี้มากับหนังเรื่อง Heart of stone หนังจะสนุกและลุ้นมากแค่ไหนสามารถไปตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

เรื่องเริ่มที่อัลพายเอรีน่าประเทศอิตาลี ณ สถานที่แห่งหนึ่งของพวกคนรวยที่ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาสูงที่ปกคลุมไปด้วยหิมะตอนนี้ก็มีสายลับนานาชาติกำลังปฏิบัติภารกิจอย่างลับๆอยู่นั่นคือการจับกุมตัวเมาลี หลังจากที่ปาร์คเกอร์และลิซ่าปลอมตัวเข้ามาด้านในแล้วเขาก็พบว่าพวกคนรวยโรคจิตกำลังดูการถ่ายทอดสดจากหน่วยซีลแถมยังมาพนันกันว่าคืนนี้จะมีคนตายกี่ศพในจังหวะที่จะเข้าจับกุมเป้าหมายพวกการ์ดของมันก็ดันรู้ทันพวกเขาจึงต้องต่อสู้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก่อนที่มันจะหนีปาร์คเกอร์ก็ยังมีสายลับสาวนักแฮ็คเรเชียวหรือนางเอกบอกทางหลบหนีของมันให้เขาจนสามารถตามไปจับมันได้ทันเมื่อเห็นว่าจับเป้าหมายได้แล้ว 2 สาวก็กำลังจะตามเขาลงไปแต่จู่ๆ เรเชียวก็แกล้งลื่นล้มจากนั้นก็แอบติดต่อกับชายคนหนึ่งซึ่งเขาบอกว่าทีมของปาร์คเกอร์ไม่มีทางลงเขาทันและมีโอกาสตายสูงถึง 93% เธอจึงได้ใช้ร่มกระโดดลงมาจากหน้าผาสูงเพื่อจะลงทางลัดมาก่อนที่ทางปาร์คเกอร์จะถึงแถมยังโหนสลิงกับขับรถสโนว์ต่ออย่างบ้าระห่ำแจ็คได้บอกให้เธอระวังพวกที่เหลือเพราะเขาลงทุนไปมากกว่าที่จะให้เธอแฝงตัวไปเข้าร่วมกับกลุ่ม MI-6 นี้ ได้เมื่อลงมาเธอก็ไล่ปิด จ็อบพวกกลุ่มมือปืนซุ่มยิงต่อหลังจากหยางกับเบลลี่มาถึงก็ต้องตกใจเพราะเมื่อกี้ที่ตรงนี้ก็เต็มไปด้วยพวกซุ่มยิงและการ์ด

แต่พอมาถึงกลับไม่มีใครเหลือรอดเลยแล้วภาพก็ตัดมาที่ลอนดอนประเทศอังกฤษหลังจากที่มันเวนนี่ตัดสินใจฆ่าตัวตายโดยการกินไซยาไนต์มันทำให้ทีมของ MI-6 ถูกเรียกตัวต่อว่าเขาต้องการรู้ว่าใครกันที่เป็นคนสามารถแฮ็คข้อมูลของทางกองทัพและทีม MI-6 ได้คืนนั้นหลังที่นางเอกกลับมาที่ห้องพักเธอก็ทำการสืบหาข้อมูลของสุดยอดนักแฮ็คที่เธอเห็นหน้าที่บาร์ก่อนที่เช้าวันต่อมาเธอจะเดินทางมาที่ชาร์ตเตอร์กองบัญชาการของโพแดงซึ่งสถานที่แห่งนี้มันก็มีเทคโนโลยีสุดยอด AI ที่สามารถทำนายเวลาและการทำภารกิจได้แม่นยำที่สุดในโลกหลังจากที่แจ็คบอกข้อมูลของเทย่าสาวแฮ็คเกอร์ชาวอินเดียให้นางเอกรู้ เธอก็คิดว่ามันแปลกที่เทย่าเหมือนกับแสดงตัวให้เธอเห็นแบบตรงๆเกินไปเธอจึงทำการแฮ็คคอมของเทย่าแล้วก็คุยถามว่าที่คาสิโนเธอทักฉันทำไม แล้วพวก MI-6 ก็ไปที่โปรตุเกสเพื่อไปหาเทย่าเมื่อไปถึงบ้านพักจู่ๆก็มีกองกำลังบุกเข้ามาแจ็คได้บอกทางหนีให้นางเอกแต่เมื่อเธอหันไปก็พบว่าเพื่อนๆกำลังตกอยู่ในอันตรายเธอจึงขอร้องให้แจ็คประเมินสถานการณ์และเข้าไปช่วยเพื่อนๆแล้วพาทุกคนหนีมาได้อย่างปลอดภัย

จากนั้นเธอก็เปิดเผยความจริงกับทุกคนว่าเธอแฝงตัวเข้ามาทันใดนั้นปาร์คเกอร์ก็หยิบปืนยิงเบนรี่กับหยางทิ้งก่อนจะบอกว่าไม่ได้มีแค่เธอที่เป็นคนแฝงตัวเข้ามา แล้วนางเอกก็บังคับให้เขาบอกว่าเขาคือใครแล้วเขาก็บอกว่าเขาคือคนที่เป็นพวกเดียวกับเทย่าแล้วพวกเขาก็ต่อสู้กันนางเอกโดนมีดอาบยาพิษทำให้ร่างกายเป็นอัมพาตชั่วคราวปาร์คเกอร์ได้บอกว่าสิ่งที่เขากับเทย่าต้องการก็คือเดอะฮาร์คอาวุธที่น่าเกรงขามที่สุดในโลกเพราะถ้าหากใครได้ครองครองมันก็จะทำให้มีอำนาจเหนือผู้อื่น ก่อนที่เขาจะฉีดสารบางอย่างให้เธอจนเธอสลบไป เมื่อตื่นขึ้นมาเธอได้บอกโนแมคว่าต้องไปหยุดยั้งพวกมันไม่ให้ทำสำเร็จ แต่เธอก็ถูกถอดออกจากทีมเพราะเธอฝ่าฝืนกฎตอนนี้เธอจึงตกที่นั่งลำบากแล้วเธอจะทำยังไงต่อไปเพื่อหยุดยั้งการก่อการร้ายนี้เรื่องราวในหนังเป็นยังไงต่อไปต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *